Hyundai SantaFe 2021 thế hệ thứ 4 lộ thiết kế mới

Thị trường 1 tháng trước

Công ty ô tô Hyundai châu á đã tiết lộ một hình ảnh của một lời trêu ghẹo bên ngoài cho chiếc xe thể thao đa dụng cỡ trung (SUV) 'Santa Fe 2021 mới' vào ngày 26 về thông số kỹ thuật hãng cũng sẽ đưa ra vào tháng tới, hi vọng Hyundai SantaFe 2021 sẽ nhận được nhiều các trang bị hơn nữa. Santa Fe mới là mẫu thay đổi một phần (nâng mặt) của Santa Fe thế hệ thứ 4, được phát hành vào tháng 2 năm 2018 và sẽ được phát hành thông qua một sự kiện unboxing kỹ thuật số vào tháng tới.

Thiết kế mặt trước lưới tản nhiệt của Hyundai SantaFe mới
Thiết kế mặt trước lưới tản nhiệt của Hyundai SantaFe mới

Thiết kế mới của Santa Fe, được phát hành thông qua hình ảnh trêu ghẹo vào ngày này, trở nên sang trọng và hoành tráng hơn trong khi vẫn duy trì các yếu tố đại diện của những chiếc xe Hyundai hiện có. Phần trước có vỉ nướng và đèn pha tích hợp thành một. Đây là một hình thức thường thấy ở Huyndai sau 'The New Grandeur'. Ngoài lưới tản nhiệt cấu trúc nằm ngang và đèn chạy ban ngày cấu trúc thẳng đứng (DRL), một hình ảnh mạnh mẽ và nguyên bản được nhận ra từ xa đã được hoàn thành.

Ở Việt Nam, giá xe ô tô SantaFe 2020 thế hệ thứ 4 nằm ở phân khúc xe 7 chỗ. SantaFe là đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc như Mazda CX-8, Peugeot 5008, CRV và Mitsubishi Outlander.

Thiết kế mới SantaFe 2021

Hyundai Motor đã áp dụng nền tảng mới và đào tạo sức mạnh cho Santa Fe mới để cải thiện cả hiệu suất lái xe và tiết kiệm nhiên liệu. Một lãnh đạo tập đoàn Hyundai Motor cho biết, chiếc SUV Santa Fe đại diện trong nước đã được tái sinh thành 'Santa Fe mới' thông qua những thay đổi sáng tạo.

Bài viết liên quan

Bài viết mới