Hyundai Tucson 2021 đã sẵn sàng ra mắt cho thế hệ thứ 4

Thị trường 1 tuần trước

Huyndai đã sẵn sàng cho thế hệ thứ tư của Tucson 2021, với các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi chụp được một số nguyên mẫu thử nghiệm trên đường phố Đức. Mặc dù được che trắn bằng các lớp bọc dày bao phủ hầu hết bên ngoài, chúng ta vẫn có thể thấy một số điều mới lạ, chẳng hạn như lưới tản nhiệt lớn với các chi tiết sắc nét và góc cạnh, cũng như đèn pha thanh mảnh và các đèn LED mới được đặt bên dưới chúng.

Xem thêm: Đánh giá xe Hyundai Tucson 2021

Tại thời điểm này, rõ ràng là chiếc Tucson mới sẽ áp dụng phiên bản lớn hơn của mặt trước của người đàn em Kona và điều này cũng tạm ổn trong danh sách của Hyundai.

Hyundai Tucson thế hệ mới bị phát hiện chạy thử trên đường

Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 đang chạy thử ở Châu Âu

So với người tiền nhiệm, Hyundai Tucson mới có các đường rõ rệt hơn ở hai bên và đường viền mái dường như cong hơn phía sau các cột B. Đừng lo lắng về cái bướu khổng lồ, vì nó ở đó để che giấu thiết kế mới của cửa sau, cản va và đèn hậu.

Dự kiến ​​trước cuối năm nay, Mẫu xe 2021 Tucson được hiểu là có lợi cho động cơ Theta3 2,5 lít ở thị trường xe Bắc Mỹ. Trang bị động cơ bốn xi-lanh nên được cung cấp ở dạng hút khí tự nhiên và tăng áp và sẽ được nối với hộp số tự động tám cấp. GDI 2.0 lít từ mẫu xe sedan Sonata Hybrid, nơi nó sản sinh ra 192 HP kết hợp, có thể là một phần của sản phẩm trong một thiết kế lai mới.

Mặt khác, khách hàng châu Âu có thể nhận được phiên bản năng lượng T-GDI 1.6 lít và 1.6 lít GDI, và có lẽ là một động cơ diesel. Như thường lệ, các mẫu xe cơ sở sẽ phải thực hiện với hệ dẫn động cầu trước, trong khi đi đến một thông số kỹ thuật cao hơn sẽ mở khóa tùy chọn tất cả các bánh xe.

Hyundai Tucson 2021 sắp ra mắt

Hyundai Tucson 2021 sẵn sàng ra mắt cho thế hệ thứ 4

Bài viết liên quan

Bài viết mới