Hyundai Tucson 2021 phiên bản Mỹ có thêm động cơ 2.5L

Blog xe 1 năm trước

Hyundai Tucson 2021 dành cho thị trường Mỹ sẽ có các lựa chọn máy xăng với dung tích và công suất mạnh để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại đây. Như thường lệ Hyundai không có lựa chọn máy dầu tại Mỹ.

Hyundai Tucson 2021 dành cho thị trường Mỹ sẽ có các lựa chọn máy xăng với dung tích và công suất mạnh

Mới đây, “Ông lớn” ngành xe xứ Hàn – Hyundai đã công bố ấn định thời gian ra mắt mẫu crossover Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 tại thị trường Mỹ, nơi vốn được xem là “mảnh đất vàng” của các hãng xe ô tô trên thế giới.

Hyundai Tucson 2021 phiên bản Mỹ có thêm động cơ 2.5L

Ở thời điểm hiện tại, các thông tin liên quan tới trang bị của Hyundai Tucson 2021 dành cho thị trường Mỹ còn khá ít ỏi. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì Tucson 2021 tại Mỹ sẽ không có nhiều sự khác biệt về ngoại hình so với phiên bản Hàn Quốc. Sự khác nhau chủ yếu tới từ phần trang bị và động cơ đi kèm để phù hợp với từng thị trường cụ thể.

Nói về phần thiết kế, ngay từ thời điểm ra mắt tại Hàn Quốc, Hyundai Tucson 2021 đã được giới truyền thông gọi với cái tên mẫu xe “vạn người mê”. Điều này có được là bởi trên thế hệ thứ 4, Hyundai Tucson lược bỏ hoàn toàn phong cách thiết kế trên phiên bản tiền nhiệm. Thay vào đó, “Ông lớn” ngành xe xứ Hàn đã thổi một luồng gió trẻ trung, phá cách và hiện đại lên mẫu xe này. Những đường nét an toàn, cơ bản được thay đổi bằng những nét chấm phá mãnh liệt mà người ta có thể thấy ngay ở phần ngoại thất.

Nội thất Hyundai Tucson 2021 bản thị trường mỹ

Bước vào không gian cabin, Hyundai Tucson 2021 một lần nữa thuyết phục người xem nhờ phong cách thiết kế khoáng đạt, tươi mới và mang hơi hướng của công nghệ. Tại Hàn Quốc, mẫu xe này được trang bị một màn hình giải trí kích thước 10.3 inch ngay phía trung tâm cabin, một màn hình 8 inch LCD cho cụm đồng hồ công-tơ-mét, cần số điện tử, các chức năng an toàn được khởi động qua một nút bấm, ghế bọc da cao cấp, vô-lăng 4 chấu thời trang…

Bên cạnh đó, Tucson 2021 còn nổi bật hơn về trang bị với hệ thống kiểm soát không khí, tự động theo dõi nguồn cấp khí và làm sạch khoang cabin, tạo độ ẩm trong không khí để đem tới cho người sử dụng một cảm giác dễ chịu nhất khi ngồi trong cabin xe.

Hyundai Tucson 2021 phiên bản Mỹ có thêm động cơ 2.5L

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Tucson 2021 có thể được bán ra với nhiều trang bị động cơ. Trong đó, 2 loại động cơ chính bao gồm loại máy xăng I4 2.5L, sản sinh công suất 190 mã lực và 260 Nm mô-men xoắn, đi kèm trang bị hộp số tự động 8 cấp. Tiếp theo là loại động cơ I4 1.6L máy xăng kết hợp với một mô-tơ điện, sản sinh công suất 230 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, mẫu xe này cũng sẽ có sự đa dạng trong tuỳ chọn hệ dẫn động với loại cầu trước hoặc 4 bánh.

Bài viết liên quan

Ô tô Hyundai mới

Xem thêm

Hyundai Grand i10

8.5 điểm / 819 lượt

Hyundai Santa Cruz

8.5 điểm / 735 lượt

Hyundai Casper

8.5 điểm / 324 lượt

Hyundai Tucson

8.5 điểm / 876 lượt

Bài viết mới