Jaguar rút ngắn thời gian sạc cho xe điện 'I-Pace' và cải thiện thông tin giải trí

Blog xe 2 năm trước

Jaguar giới thiệu một giải pháp sạc mới giúp rút ngắn thời gian sạc của một chiếc xe điện thuần I-Pace và một mô hình cải tiến sản phẩm được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới. I-Pace, sẽ được bán qua thị trường châu Âu bắt đầu từ ngày 1 tháng sau, sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới, hệ thống sạc 3 pha và bộ lọc PM 2.5.

xe điện 'I-Pace'

Thông tin giải trí Pivi Pro mới tính toán vị trí của trạm sạc gần nhất trong khi lái xe, thời gian và chi phí sạc pin còn lại của chiếc xe hiện tại và thêm hệ thống camera vòm 3D mới để đảm bảo tầm nhìn an toàn khi lái xe và đỗ xe trong các ngõ hẹp.

Hệ thống sạc Jaguar I-Pace

Hệ thống sạc được cải tiến tự hào có thời gian sạc nhanh hơn trước thông qua sạc ở mức 11 kW mỗi giờ. Trạm chuyên dụng có thể sạc quãng đường 53km mỗi giờ và bộ đệm mất tổng cộng 8,6 giờ. Thời gian này ngắn hơn khoảng 5 giờ so với hệ thống sạc 7kW hiện có và hỗ trợ cùng hệ thống sạc nhanh.

Ngoài ra, bộ lọc không khí PM 2.5 có thể được cài đặt trên tất cả các kiểu máy, bất kể trang trí nào để lọc hầu hết không khí có hại từ bên ngoài, bao gồm bụi siêu mịn và ba màu ngoại thất mới, bộ tản nhiệt mạ crôm mới và khung cửa sổ cũng được thêm vào. làm xong.

Jaguar sẽ bắt đầu bán mô hình cải tiến hàng hóa của I-Pace ở quy mô đầy đủ ở châu Âu, bao gồm cả Vương quốc Anh, vào ngày đầu tiên của tháng tới. Giá bán bắt đầu từ 773,00 euro trên cơ sở địa phương.

Nội thất hiện đại I-Pace

Mặt khác, chiếc xe điện tinh khiết đầu tiên của Jaguar được trang bị pin lithium ion có công suất 90 kWh và động cơ điện thể hiện tổng công suất hệ thống 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 71 kgf.m. Khoe khoang.

Nó có thể lái xe 333km khi được sạc đầy, và có thể sạc tới 80% trong 40 phút khi sử dụng bộ sạc nhanh 100kWh.

Bài viết liên quan

Ô tô Jaguar mới

Xem thêm

Jaguar E-Pace

8.4 điểm / 107 lượt

Jaguar F-Pace

8.5 điểm / 262 lượt

Jaguar XJ

8.4 điểm / 93 lượt

Jaguar XE

8.5 điểm / 162 lượt

Bài viết mới