Jeep Wrangler, Gladiator chính hãng giá từ 2,9 tỉ đồng tại Việt Nam

Blog xe 1 năm trước

Đại lý Showroom xe Jeep chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãng xe hơi đến từ nước Mỹ phân phối tại thị trường Việt Nam với hai dòng nhập khẩu chính hãng gồm Wrangler và Gladiator cho các phiên bản Sport, Sahara và Rubicon.

Mẫu xe bán tải cỡ trung Jeep Gladiator nhập khẩu chính hãng

JVA (Jeep Vietnam Automobiles) là nhà phân phối nhập khẩu, bảo hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Như vậy, hãng xe hơi Mỹ đã trở lại Việt Nam sau gần 10 năm tính từ thời điểm rụt khỏi trên thị trường vì tình hình kinh doanh ảm đạm.

Theo như công bố, Jeep Wrangler 2021 có ba phiên bản Sport, Sahara và Rubicon, với giá bán từ 2,948 tỷ đồng cho phiên bản thấp nhất đều sử dụng động cơ 2.0L Turbo. Đây là dòng xe chủ lực và là biểu tượng của hãng xe hơi Jeep, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ cùng các ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp các tính năng an toàn hiện đại nhất của một chiếc xe On-road như động cơ 2.0L Turbo công suất tối đa 270 mã lực, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Hãng xe hơi Jeep quay trở lại thị trường Việt Nam sau 10 năm vắng bóng
Hãng xe hơi Jeep quay trở lại thị trường Việt Nam sau 10 năm vắng bóng

Trên phân khúc bán tải cỡ trung Jeep phân phối Gladiator với hai phiên bản Sport và Rubicon, có giá từ 3,218 tỷ đồng và là dòng bán tải duy nhất có mui trần. Mẫu bán tải sử dụng động cơ V6, dung tích 3.6L, hộp số tự động 8 cấp, công suất lên đến 285 mã lực, sức kéo lên đến 3470 kg, khả năng lội nước 762mm.
 Xe bán tải cỡ trung Jeep Gladiator

Đại diện Jeep Vietnam Automobiles chia sẻ trước mắt sẽ có một showroom hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, phục vụ cho việc bán hàng cũng như chăm sóc xe. Đại lý Jeep thứ 2 dự kiến được xây dựng tại Hà Nội, tuy nhiên thời điểm chưa được xác nhận.

Bảng giá xe địa hình SUV Jeep Wrangler
Bảng giá xe địa hình SUV Jeep Wrangler
Bảng giá xe bán tải cỡ trung Gladiator
Bảng giá xe bán tải cỡ trung Gladiator

Bài viết liên quan

Ô tô Jeep mới

Xem thêm

Jeep Gladiator

8.5 điểm / 723 lượt

Jeep Wrangler

8.5 điểm / 767 lượt

Jeep Cherokee

8.5 điểm / 788 lượt

Jeep Compass

8.5 điểm / 724 lượt

Bài viết mới