Kia Sedona thế hệ mới ra mắt tại quê nhà

Blog xe 2 năm trước

Kia Motors đã tiết lộ thiết kế bên ngoài của Kia Sedona mới thế hệ thứ 4 còn có tên gọi khác Carnival. Với khái niệm "Grand Utility Vehicle" là một thiết kế bên ngoài, Kia đã tuyên bố rằng họ đã hoàn thành một Kia Sedona mới với vẻ ngoài mạnh mẽ và tinh tế, khác xa với một chiếc minivan thông thường.

Kia Sedona thế hệ mớ

Bề ngoài của Kia Sedona mới được đặc trưng bởi sự phát triển của sự tự tin khác biệt như phần phía trước nhấn mạnh hình ảnh năng động và hướng tới tương lai, phần sang trọng và cứng bằng cách áp dụng các yếu tố thiết kế ban đầu, và phần phía sau nhấn mạnh sự kết nối và sự vĩ đại.

Phía trước lưới tản nhiệt Kia Sedona

Ở phía trước của Sedona mới là vỉ nướng tản nhiệt Symphonic Architecture, hoàn chỉnh với mô típ trình diễn sân khấu năng động và cân bằng của nhạc trưởng dàn nhạc. Lưới tản nhiệt của hình thức phát triển tạo ra một ấn tượng sang trọng và tráng lệ bằng cách kết nối hài hòa với đèn pha không viền.

Đặc biệt, đèn chạy ban ngày (DRL) định hình trực quan nhịp điệu và nhịp điệu để tối đa hóa vẻ đẹp năng động của mặt trước. Lưới tản nhiệt và rèm cửa không khí hài hòa với lưới tản nhiệt, trong khi tương phản với các chi tiết mạ crôm trên dưới của cản cho sự hiện diện mạnh mẽ. Ở đây, hình ảnh định hướng tương lai được nhấn mạnh với mui xe và thiết kế cản trước phong cách làm tăng thêm âm lượng cho dòng nhân vật.

Bên hông xe thiết kế bản sắc mới Kia Sedona

Phần bên hông đã thiết lập một bản sắc mới bằng cách áp dụng các yếu tố ban đầu trong khi kế thừa thiết kế Sedona hiện có. Với tổng chiều dài 5.155mm, tổng chiều rộng 1.995m và tổng chiều cao 1.740mm, chiều dài tổng thể được tăng thêm 40mm và tổng chiều rộng là 10 mm so với mẫu trước để hoàn thiện vẻ ngoài năng động và tráng lệ hơn. Cơ sở bánh xe là 3.090mm, dài hơn 30 mm so với hiện tại, do đó không gian để chân được mở rộng, và việc sử dụng không gian bên trong cũng được cải thiện.

Từ đèn đầu đến đèn sau, đường ký tự bên, tạo cảm giác tốc độ bằng cách kết nối với một đường duy nhất, mang lại sức sống. Đặc biệt, khi cửa trượt được mở, phần đường ray di chuyển khớp với đường ký tự để tăng cảm giác thống nhất của thiết kế. Vòm bánh xe có thiết kế đồ sộ hơn so với mô hình trước đó, cho hình ảnh chắc chắn như một chiếc SUV cỡ lớn và áp dụng mô hình chrome ba chiều độc đáo cho cột C để tăng cảm giác chất lượng trong khi hoàn thành thiết kế chữ ký bắt mắt.

Phía sau xe Kia Sedona

Phần phía sau có diện mạo rộng và tráng lệ dựa trên kết nối với phần trước. Đèn kết hợp phía sau mỏng kết nối với bên trái và bên phải được thiết kế với hình dạng giống như đèn chạy ban ngày ở phía trước, mang lại cảm giác thống nhất. Đặc biệt, thanh đồ họa kết nối đèn combi phía sau nhấn mạnh cảm giác sành điệu của Sedona mới khi được thắp sáng.

Ngoài ra, trang trí chrome, đèn kết hợp phía sau và đường ở trung tâm của đuôi xe, được kết nối từ cột C và qua phần phía sau, tất cả đều mang lại cảm giác thống nhất với thiết kế nằm ngang. Cản sau và tấm trượt đơn giản nhưng tráng lệ, làm nổi bật sự hiện diện mạnh mẽ của Sedona mới. Cùng với điều này, Kia Motors đã thiết kế một chiếc xe Sedona chữ mới theo phong cách viết tay để tối đa hóa sự sang trọng và tinh tế.

Kia Sedona thế hệ mới ra mắt tại quê nhà

Kia Motors cho biết, với thiết kế bên ngoài mạnh mẽ và hiện diện, chúng tôi nhận ra một cảm giác cao cấp không thể cảm nhận được trong một chiếc minivan thông thường.  Carnival mới không chỉ là một thiết kế hấp dẫn, mà còn là một trung tâm kết nối trong đó công nghệ tiên tiến của Kia được tập trung. "Nó được tái sinh hoàn toàn như một không gian cao cấp để kết nối và chăm sóc mọi người."

Mặt khác, kể từ ngày hôm nay, Kia Motors sẽ tiếp tục đăng tải thiết kế đặc trưng của Sedona và nhiều hình ảnh chi tiết khác nhau trên trang web của Kia Motors.

Bài viết liên quan

Ô tô Kia mới

Xem thêm

Kia Soluto

8.5 điểm / 749 lượt

Kia Seltos

8.5 điểm / 833 lượt

Kia Cerato

8.5 điểm / 788 lượt

Kia Sonet

8.5 điểm / 775 lượt

Bài viết mới