Kia Seltos 2021 thêm phiên bản thiết kế đặc biệt

Thị trường 1 tháng trước

Mẫu SUV cỡ nhỏ của KIA đã cải thiện khả năng sản xuất của mình bằng cách giới thiệu các mẫu xe mới 'Trọng lực' với cảm giác sang trọng nâng cao thông qua việc bổ sung các yếu tố thiết kế khác biệt và bổ sung các thông số kỹ thuật an toàn và tiện lợi mới thông qua thay đổi năm.

Kia Seltos 2021 ra mắt thêm phiên bản mới

Kia đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản thay đổi cuối năm của mẫu Seltos 2021 và bắt đầu bán hàng một cách nghiêm túc. Mẫu xe mới có phiên bản 'Trọng lực' áp dụng các thông số kỹ thuật an toàn và tiện lợi mới, chẳng hạn như xe ô tô giao thông phụ ngăn chặn va chạm phía trước (FCA-JT) và thông báo hành khách phía sau, và áp dụng các yếu tố thiết kế khác biệt.

Seltos được ra mắt vào năm ngoái, là một mẫu SUV nhỏ gọn cao cấp đã trở nên phổ biến nhờ các tính năng an toàn công nghệ cao như bảo trì làn đường và hỗ trợ chùm tia cao. Kia Motors tăng đáng kể mức độ tiện lợi và an toàn của khách hàng bằng cách áp dụng tất cả các thông báo cắt hành khách cho Seltos 2021. Ngoài ra, bằng cách áp dụng hỗ trợ phòng ngừa va chạm phía trước lần đầu tiên mở rộng phạm vi cho xe đối phương trong lớp, nó sẽ tự động hỗ trợ phanh ngay cả khi một phương tiện đến từ phía đối diện và nguy cơ va chạm được phát hiện khi rẽ trái ở ngã tư.

Trong khi đó, Kia Motors đã bổ sung một phiên bản 'Trọng lực' mới, giúp tăng cường sự sang trọng của trong nhà và ngoài trời bằng cách áp dụng các yếu tố thiết kế khác biệt. phiên bản Gravity đã tạo ra một hình ảnh tinh tế hơn bằng cách áp dụng lưới tản nhiệt chuyên dụng, bánh trước màu đen 18 inch, điểm thiết kế màu bạc kim loại và nội thất màu xám.

Phiên bản Seltos Gravity có mô típ thiết kế 'Sharp Edge of Shape' và có sự tương phản giữa màu đen và màu bạc. Lưới tản nhiệt độc quyền áp dụng phương pháp dập nóng cho mẫu hình vuông lặp lại ba chiều để tạo ra hình ảnh phía trước cường độ cao và bánh xe gia công phía trước màu đen 18 inch với bề mặt hình tam giác nổi bật để hiển thị tốc độ quay. Ngoài ra, một điểm thiết kế màu bạc kim loại đã được áp dụng cho vỏ gương bên ngoài và trang trí cửa để tăng cường hình ảnh tinh xảo.

Kia Seltos Gravity ra mắt

Ngoài ra, Kia nâng cao cảm giác về chất lượng bằng cách thay đổi vật liệu của lưới tản nhiệt LED đặc trưng của uy tín và trang trí chữ ký từ mờ sang bóng. Ngoài ra, với khả năng hiển thị tuyệt vời và chức năng cập nhật không dây, gói UVO 10,25 inch với sự ưa thích của khách hàng cao đã được chọn cho tất cả các khối.

Giá bán của Seltos 2021 là phiên bản xăng 1.6 turbo hợp thời trang 19,4 triệu won, uy tín 2248 triệu won, signature 24,5 triệu won và trọng lực 22,8 triệu won. Ngoài ra, phiên bản động cơ diesel 1.6 hợp thời trang là 2,25 triệu won, uy tín là 24,4 triệu won, signature là 26,4 triệu won và trọng lực là 2,72 triệu won.

Bài viết liên quan

Bài viết mới