Kia Seltos tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trên thế giới

Thị trường 4 tháng trước

Mẫu xe Kia Seltos sắp bán tại Việt Nam mới đây đã ra mắt thị trường Ấn độ và đã nhận được hơn 50.000 việc đặt tại thời điểm ra mắt của nó. Hiện tại, Seltos đã trở thành chiếc SUV bán chạy nhất ở Ấn Độ bằng cách đạt doanh số kỷ lục ở đất nước tỷ dân này. Nếu ra mắt Seltos cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Kona, Honda H-RV và Ford EcoSport.

Chiếc SUV có sẵn trong hai dòng trang trí có tên Tech Line và GT Line, trong khi có tổng cộng 16 biến thể. Nó đi kèm với ba tùy chọn động cơ, đáng chú ý là động cơ xăng phun xăng trực tiếp 1,4 lít 138bhp mạnh mẽ. Hai loại còn lại bao gồm xăng 1,5 lít 114 mã lực và một động cơ diesel 1,5 lít 114 mã lực khác, tất cả đều được phối giống với hộp số tay cũng như tự động. Chúng tôi đang xem xét hiệu quả nhiên liệu của hai sau. Cả hai đều được thử nghiệm trong cấu hình hộp số sàn 6 cấp.

Kia Seltos mẫu xe SUV tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu trên đường phố

Đúng như dự đoán, phiên bản hướng dẫn sử dụng xăng hóa ra là phiên bản ít tiết kiệm hơn trong các thử nghiệm ở thành phố của chúng tôi. Nó cung cấp một hiệu quả nhiên liệu 11,7kmpl trong thành phố, trong khi động cơ diesel bao phủ 15,273 cho mỗi lít nhiên liệu mà nó tiêu thụ.

Tiết kiệm nhiên liệu đường cao tốc

Mặt khác, những chiếc xe quản lý để cung cấp một chút hiệu quả nhiên liệu trong đường cao tốc của chúng tôi. Tuy nhiên, động cơ diesel quản lý để nhấm nháp ít nhiên liệu hơn bằng cách cung cấp 18.14kmpl. Trong khi đó, Seltos xăng đã quay trở lại 15,5 km trên cùng đường cao tốc.

Tất cả các kết quả tiết kiệm nhiên liệu cuối cùng ở đây là theo các thông số cụ thể với các trường hợp tiêu chuẩn cho bất kỳ chiếc xe nào trong thử nghiệm của chúng tôi. Nhấn vào đây để đọc thêm về thử nghiệm trên đường của chúng tôi về Kia Seltos và biết hiệu suất trên đường của nó và các chi tiết cụ thể hơn.

Nội thất trên xe Kia seltos mới ra mắt

Bài viết liên quan

Bài viết mới