Lộ diện Honda City 2021 bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Blog xe 1 năm trước

Mới đây mẫu sedan phân khúc b của Honda bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt, Honda City 2021 phiên bản tiệu chuẩn (G) với một loạt các trang bị bị cắt bớt, gây thất vọng lớn cho người tiêu dùng Việt Nam

Honda City 2021 bản G tại Việt Nam

Ngay sau khi Hyundai Accent 2021 được chính thức ra mắt, Honda City 2021 cũng rục rịch chuẩn bị được bán ra thị trường. Dự kiến mẫu xe này sẽ chính thức có giá bán từ ngày 9.12.2020 sắp tới. 

Lộ diện Honda City 2021 bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Theo đó, mẫu Honda City 2021 phiên bản tiêu chuẩn có thiết kế dễ nhận ra như bộ mâm nhỏ có kích thước 15 inch sơn màu bạc, đèn pha dạng projector - bóng halogen. Ngoài ra thiết kế bên ngoài trông bình thường và không thể thao như bản RS. 

Lộ diện Honda City 2021 bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ không có đèn sương mù tách biệt ở phía trước, cụm lưới tản nhiệt được mạ chrome to bản chứ không phải dạng lưới thể thao như RS. Cách thiết kế này khá giống Honda Civic phiên bản G và E. 

Nội thất Honda City 2021 bản G tiêu chuẩn

Nội thất bản phiên bản tiêu chuẩn khá đơn giản với ghế nỉ, vô lăng không bọc da, không có bệ tì tay cả phía trước và sau, điều hòa chỉnh tay, không có cửa gió phía sau, hệ thống đề nổ bằng nút bấm không hỗ trợ mở cửa từ tay nắm cảm ứng. Bản này vẫn có màn hình 8 inch như 2 bản cao hơn, kèm 4 loa giải trí. Xe không có camera lùi và ga tự động.

Lộ diện Honda City 2021 bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Phiên bản này có thể là phiên bản G, sử dụng động cơ xăng 1,5 lít hút khí tự nhiên cho công suất 119 mã lực và mô men xoắn 145 Nm, kết hợp với hộp số vô cấp CVT. Đây có thể là loại động cơ đang được trang bị trên Honda City hiện hành.
 
Với việc sử dụng động cơ cũ cho thấy Honda City 2021 sẽ không có giá bán quá chênh lệch với phiên bản cũ, ngoài ra bản tiêu chuẩn có thể sẽ nằm ở mức giá dễ cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Bài viết liên quan

Ô tô Honda mới

Xem thêm

Honda Civic

8.5 điểm / 665 lượt

Honda CR-V

8.5 điểm / 718 lượt

Honda City

8.5 điểm / 919 lượt

Honda Brio

8.5 điểm / 648 lượt

Bán xe Honda

Xem thêm

Bài viết mới