Mazda CX-30 2020 thêm phiên bản mới

Blog xe 2 năm trước

Tại thị trường xe Malaysia bổ sung phiên bản Mazda CX-30 2020 2.0G High AWD, có giá 947 triệu đồng. Sau vài tháng sau ra mắt Mazda CX-30 2020 đầu tiên tại thị trường Malaysia, mới đây họ tiếp tục đã giới thiệu bổ sung một biến thể dẫn động 4 (AWD) bánh toàn thời gian và trang bị các tính năng bổ sung trên CX30.

Mazda CX-30 2020 thêm phiên bản mới

Dưới nắp ca-pô, Mazda CX30 AWD 2.0G  động cơ xăng sử dụng động cơ 4 xi-lanh hút khí tự nhiên SkyActiv-G 2.0 lít được tìm thấy trong các biến thể 2.0G khác, phục vụ 162 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 213 Nm tại 4.000 vòng / phút.

Mazda CX-30 Trang bị động cơ AWD 2.0G 4 xi-lanh

Điều này được kết hợp với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn sáu tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh i-Activ, vì vậy nếu bạn cần CX-30 với hệ dẫn động bốn bánh, đây là biến thể duy nhất để lựa chọn, như tất cả các biến thể khác - ngay cả Cao 1.8D - chỉ là ổ bánh trước. Tất cả các biến thể đều đi kèm với công nghệ i-Stop idling và G-Vectoring Control Plus (GVC Plus) của Mazda.

Mazda CX-30 AWD 2.0G trang bị vành hợp kim 18 inch

Về trang bị, 2.0G High AWD khá giống với các biến thể 2.0G High và 1.8D High. Các mặt hàng tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha và đèn hậu LED, khởi động không cần chìa khóa và khởi động động cơ, cần gạt nước tự động, cửa sau trợ lực, 10 cảm biến đỗ xe (bốn phía trước và sáu phía sau) và camera lùi.

Về nội thất, nó đi kèm với ghế bọc da màu đen, ghế lái điều khiển 10 hướng có chức năng bộ nhớ, hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect 8,8 inch, Màn hình lái xe chủ động (màn hình hiển thị đầu), cụm công cụ kỹ thuật số bảy inch màn hình, kiểm soát khí hậu hai vùng với lỗ thông hơi phía sau và phanh đỗ xe điện tử có chức năng giữ tự động.

Mazda CX-30 2020 AWD 2.0G có chức năng nhớ ghế lái

Về mặt an toàn và hỗ trợ người lái, bảy túi khí tiếp tục là tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể, cùng với các hệ thống hỗn hợp thông thường: ABS, DSC, EBD, EBA, Hill Launch Assistant, neo ghế trẻ em Isofix và cảnh báo thắt dây an toàn cho tất cả các ghế. Một hệ thống kiểm soát lực kéo cũng được liệt kê, nhưng phiên bản 2.0G High AWD bao gồm chức năng Hỗ trợ lực kéo trên đường để tối đa hóa lực kéo trên các bề mặt trơn trượt.

Bộ hệ thống i-Activsense cũng có mặt và bao gồm Hệ thống chiếu sáng phía trước thích ứng (AFS), Kiểm soát chùm sáng cao (HBC), Giám sát điểm mù (BSM), Hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDWS), Cảnh báo giao thông phía sau ( RCTA), Cảnh báo chú ý lái xe (DAA), Hỗ trợ phanh thành phố thông minh (trước và sau) và Mazda Radar Cruise Control (MRCC).

Mazda CX-30 AWD 2.0G Phanh tay điện tử, phanh dừng tự động (Auto Hold)

Như đã đề cập trước đó, cơ sở 2.0G có mức tăng giá 2.700 RM và lý do là bởi vì giờ đây nó đi kèm với khóa không cần chìa khóa và chức năng khóa bỏ đi mà trước đây không có. Ngoài những thay đổi đó, mọi thứ khác trên biến thể vẫn như trước.

Cũng không thay đổi là số lượng màu được cung cấp cho tất cả các biến thể, bao gồm màu Soul Red Crystal, Machine Grey, Titanium Flash, Jet Black, Deep Crystal Blue, Sonic Silver, Snowflower White Pearl và Polymet Grey metallic. Tìm thông số kỹ thuật đầy đủ và giá xe Mazda CX-30 mới trên xeoto.com.vn .

Bài viết liên quan

Từ khóa: Mazda CX30 AWD

Ô tô Mazda mới

Xem thêm

Mazda BT-50

8.4 điểm / 101 lượt

Mazda 3

8.5 điểm / 856 lượt

Mazda CX-3

8.5 điểm / 130 lượt

Mazda CX-30

8.5 điểm / 928 lượt

Bài viết mới