Mitsubishi Outlander 2022 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Blog xe 1 năm trước

Sau khi những bức ảnh được cho là của Outlander thế hệ tiếp theo bị rò rỉ trên mạng, Mitsubishi Motors đã công bố ngày ra mắt của chiếc crossover hoàn toàn mới. Hóa ra, chúng ta không phải đợi đến năm 2022 cho đến khi tiết lộ chính thức.

Mitsubishi Outlander 2022

Mặc dù dòng xe được thiết lập là phiên bản năm 2022, nhưng được Mitsubishi ra mắt chính thức cho Outlander thế hệ thứ tư được ấn định vào tháng 2 năm 2021. Điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ còn hai tháng nữa là chúng ta biết mọi thứ về chiếc crossover. Họ cũng cho thấy một hình ảnh teaser, phần lớn xác nhận diện mạo của chiếc xe mới.

Bản xem trước cho thấy đèn chạy ban ngày LED gắn trên cao với đèn pha ngay dưới chúng. Ngoài ra còn có thể nhìn thấy đường viền của lưới tản nhiệt và phần đầu xe phẳng. Đặt dòng xe cạnh nhau từ các bức ảnh của ngày hôm qua, và người ta có thể thấy rằng các chi tiết giống nhau. Outlander hoàn toàn mới có rất nhiều tín hiệu từ khái niệm Engleberg Tourer xuất hiện trở lại vào năm 2019.

Mitsubishi Outlander 2022 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Do Outlander thế hệ hiện tại đã được bảy năm tuổi, nên chiếc crossover phân khúc C của Mitsubishi sắp có một sự thay đổi hoàn toàn về mẫu xe. Thế hệ thứ ba ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2012 nhưng đã có các bản cập nhật vào năm 2015 và 2019. Với thị trường crossover đang phát triển nhanh chóng, thiết kế lại này không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho thương hiệu. Giống như hầu hết các lần ra mắt gần đây, Outlander thế hệ thứ tư sẽ ra mắt trực tuyến. Mitsubishi cho biết thêm thông tin về việc ra mắt sẽ được cung cấp sau năm mới.

Outlander 2022 là mẫu xe quan trọng đối với cả Mitsubishi và Nissan. Đó là bởi vì dòng xe là sản phẩm đầu tiên được đồng phát triển bởi hai nhà sản xuất. Chiếc crossover chia sẻ khung gầm và các thành phần quan trọng với X-Trail hoàn toàn mới đã ra mắt đầu năm nay với tên gọi Rogue Bắc Mỹ . Về thông số kỹ thuật, chúng tôi mong đợi sự kết hợp giữa động cơ Mitsubishi và Nissan dưới mui xe, cùng với một phiên bản plug-in hybrid.

Bài viết liên quan

Ô tô Mitsubishi mới

Xem thêm

Mitsubishi Attrage

8.4 điểm / 97 lượt

Mitsubishi Xpander

8.5 điểm / 1004 lượt

Mitsubishi Outlander

8.4 điểm / 95 lượt

Mitsubishi Triton

8.4 điểm / 104 lượt

Bán xe Mitsubishi

Xem thêm

Bài viết mới