Mitsubishi Xpander và Xpander Cross sẽ ra mắt tháng 6 tại Việt Nam

Thị trường 1 tháng trước

Theo tìm hiểu của xeoto.com.vn đại diện truyền thông của hãng Mitsubishi Motors Việt Nam, Xpander 2020 phiên bản nâng cấp mới sẽ ra mắt ngày 3 tháng 6 tới đây, vẫn là xe nhập khẩu nguyên chiếc sẽ không được hưởng thuế ưu đãi trước bạ cho các dòng xe lắp ráp trong nước.

Tại Việt Nam Xpander cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Innova đang có giá bán 771 triêu - 971 triệu VND và Honda Mobilio có giá bán 500 triệu VND - 620 triêu cho phân khúc MPV gia đình 7 chỗ

Mitsubishi Xpander 2020 nhập khẩu tại cảng tại Việt Nam

Xpander phiên bản nâng cấp 2020 sẽ chính thức ra mắt. Trước những đồn đoán về Mitsubishi Xpander 2020 ra mắt tới đây sẽ có phiên bản lắp ráp trong nước, đại diện Mitsubishi phủ nhận thông tin này và cho hay, xe vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc.

Trước câu hỏi của PV về việc xe sản xuất lắp ráp sẽ được hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký mới, liệu Mitsubishi Motors Việt Nam có đẩy nhanh việc tiến hành lắp ráp Xpander hay không, đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam cho hay việc này do lãnh đạo quyết định và thời gian ra mắt bản lắp ráp trong nước vẫn chưa có thông tin.

Theo giám đốc một đại lý Mitsubishi tại Hà Nội, ở phiên bản nâng cấp 2020, thiết kế tổng thể nội/ ngoại thất của Xpander 2020 sẽ không thay đổi mà chỉ bổ sung thêm một số trang bị như cụm đèn trước full LED, mâm hợp kim 16 inch thiết kế mới, ăng ten vây cá và kính sau có thêm tính năng sưởi. Các tính năng còn lại của xe sẽ không có gì thay đổi.

Giá bán Mitsubishi Xpander hiện đang từ 550 – 650 triệu đồng tùy từng phiên bản. Theo đại lý dự đoán, với những nâng cấp như trên, giá bán Mitsubishi Xpander 2020 sẽ tăng khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, phía hãng vẫn chưa đưa ra nhận định hay thông tin chính thức về giá bán Mitsubishi Xpander 2020.

Theo đó trắc chắn một điều Xpander Cross cũng sẽ được ra mắt tại thị trường xe trong nước, chúng ta cùng chờ xem mẫu mới của hãng Mitsubishi được trang bị thêm các tính năng nào trên mẫu Mitsubishi Xpander Cross.

Mitsubishi Xpander Cross 2020

Bài viết liên quan

Bài viết mới