Nissan Magnite ra mắt tại Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Blog xe 1 năm trước

Có vẻ như phỏng đoán của chúng tôi đã đúng. Chiếc crossover bí ẩn mà Nissan đã ra mắt tại Indonesia là Magnite chứ không phải là một mẫu xe hoàn toàn mới.

Nissan Magnite ra mắt tại Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Sau khi Magnite ra mắt tại Ấn Độ, mẫu crossover nhỏ nhất của Nissan hiện đã đến khu vực ASEAN với màn ra mắt khu vực này tại Indonesia. Nhà sản xuất ô tô dường như cũng không thay đổi bất kỳ điều gì cho mẫu xe xuất khẩu. Magnite theo thông số của Indonesia trông rất giống với thông số của Ấn Độ cả bên trong và bên ngoài.

Nissan Magnite ra mắt tại Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Phong cách hiện đại, Magnite nổi bật với một tấm lưới tản nhiệt lớn phía trước và hai bên là cặp đèn pha mảnh với đèn LED chạy ban ngày hình chữ L. nằm bên dưới. Mặc dù không có bức ảnh nào về phía sau hoặc nội thất được cung cấp, chúng tôi rất nghi ngờ rằng bất kỳ thay đổi nào cũng được thực hiện. Với khoảng sáng gầm xe 205 mm, chắc chắn xe có thể đi qua những đoạn đường gồ ghề hơn và băng qua những con phố ngập nước.

Nissan Magnite ra mắt tại Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Về động cơ? Chà, nó cũng vậy. Dưới nắp ca-pô của Magnite tại Indonesia là động cơ 3 xi-lanh tăng áp, dung tích 1.0 lít, sản sinh công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 160 Nm. Tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn hoặc hộp số vô cấp CVT, tùy thuộc vào trang bị.

Nissan Magnite được trang bị động cơ 3 xi-lanh tăng áp, dung tích 1.0 lít, sản sinh công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 160 Nm

Với việc Magnite ra mắt tại Indonesia, câu hỏi đặt ra là liệu phần còn lại của khu vực ASEAN có nhận được mẫu crossover nhỏ nhất của Nissan hay không. Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn vì Indonesia vẫn là quốc gia duy nhất trong khu vực cung cấp mẫu crossover cỡ nhỏ. Nếu Nissan giới thiệu và sản xuất chiếc xe này tại các thị trường như Thái Lan, thì đó có thể là một dấu hiệu tốt cho những điều sắp tới.

Với sự phổ biến của những chiếc crossover cỡ nhỏ ở Việt Nam, Magnite có thể chứng tỏ là một cú hit nếu Nissan Việt Nam quyết định giới thiệu mẫu xe này. Nó cũng không phải là một phương tiện đắt tiền; tại Indonesia, Magnite có giá khởi điểm 208.800.000 Rp (khoảng 342 triệu đồng). Ở mức giá đó, không có nhiều mẫu crossover để lựa chọn.

Bạn có nghĩ Nissan Việt Nam nên đưa Magnite vào không? Hay hãng xe đưa Kicks về thị trường, vì vậy họ cũng có thể làm chúng ta ngạc nhiên với Magnite.

Bài viết liên quan

Ô tô Nissan mới

Xem thêm

Nissan Ariya

8.5 điểm / 539 lượt

Nissan Navara

8.4 điểm / 90 lượt

Nissan Qashqai

8.5 điểm / 794 lượt

Nissan Terra

8.4 điểm / 95 lượt

Bài viết mới