Nissan Navara phiên bản mới sắp về Việt Nam

Blog xe 1 năm trước

Mới đây mẫu bán tải Nissan Navara ra mắt tại Thái Lan với bề ngoài được thiết kế hoàn toàn mới, hi vọng sẽ sớm ra mắt cho thị trường trong nước. Ở mẫu xe bán tải Navara phiên bản mới cạnh tranh với các đối thủ có doanh số cao như Ford Ranger, Toyota HiluxMitsubishi Triton,...

Xe bán tải Nissan Navara mới ra mắt

Chỉ sau vài tuần ra mắt Navara phiên bản nâng cấp mới, Nissan Nhật Bản tiếp tục mở bán mẫu bán tải này tại thị trường Thái Lan. Xe bán ra với 2 biến thể để khách hàng lựa chọn.

Nissan Navara phiên bản mới sắp về Việt Nam

Giá bán của Nissan Navara bản nâng cấp mới tại Thái Lan dao động từ 599.000 baht (khoảng 457 triệu đồng) cho bản cơ sở King Cab 4 × 2 SL 6MT đến 1.149.000 baht (khoảng 877 triệu đồng) cho bản Double Cab 4 × 4 Pro-4X 7AT.

Nissan Navara phiên bản mới sắp về Việt Nam

Về khả năng vận hành, Nissan Navara bản nâng cấp mới có hai tuỳ chọn động cơ. Đầu tiên là bản động cơ tăng áp đơn (mã YS23DDT) có công suất 163 mã lực tại 3.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 403 Nm từ 1.500 và 2.500 vòng/phút, đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Nissan Navara phiên bản mới sắp về Việt Nam

Biến thể thứ hai sử dụng động cơ tăng áp kép (mã YS23DDTT) sản sinh ra công suất 190 PS tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại 2.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp.

Nissan Navara phiên bản mới sắp về Việt Nam

Phiên bản Navara 2020 facelift được bổ sung thêm một tấm chắn phía trước mới lấy cảm hứng từ chiếc Titan lớn hơn, kết hợp với lưới tản nhiệt phủ sơn đen bóng chia thành 3 tầng riêng biệt và được tạo hình đa giác đan chéo vào nhau.

Lưới tản nhiệt phần đầu xe trên Nissan Navara

Cụm đèn pha LED với 4 bóng đèn chiếu sáng bên trong xếp tầng lên nhau, nắp ca-pô cao hơn và thiết kế cản trước mạnh mẽ hơn. Phần đuôi xe cũng có một số thay đổi như thiết kế cửa hậu kiểu mới và cản sau mạnh mẽ hơn tích hợp bậc lên xuống. Đèn hậu của xe cũng sử dụng bóng đèn LED.

Nội thất bên trong xe bán tải Nissan Navara phiên bản mới

Bên trong, những thay đổi trên xe như bổ sung hệ thống thông tin giải trí NissanConnect mới với kết nối Apple CarPlay và Android Auto, màn hình cảm ứng 7 hoặc 8 inch, cổng kết nối USB nhiều hơn (bao gồm cả cổng USB-C ở phía trước) và tăng khả năng cách âm.

Tính năng tự động đỗ xe của Nissan Navara phiên bản mới

Các tính năng trang bị khác trên xe như cần gạt nước mưa, gương cửa tự động gập, cửa cảm biến tốc độ và camera 360 độ. Trang bị an toàn trên Nissan Navara phiên bản nâng cấp mới  được bổ sung tính năng phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo sự chú ý của người lái (trang bị trên các biến thể: V, Pro-2X và Pro-4X).  Riêng phiên bản Pro-4X còn được bổ sung các tính năng khác như cảnh báo chệch làn đường với can thiệp phanh và giám sát điểm mù.

Bài viết liên quan

Ô tô Nissan mới

Xem thêm

Nissan Ariya

8.5 điểm / 640 lượt

Nissan Navara

8.4 điểm / 90 lượt

Nissan Qashqai

8.5 điểm / 893 lượt

Nissan Terra

8.4 điểm / 95 lượt

Bài viết mới