Nissan X-Trail 2021 ra mắt tại thị trường Mỹ

Blog xe 1 năm trước

Mẫu crossover Nissan X-Trail thế hệ mới, đối thủ cạnh tranh của Honda CR-V vừa được hãng công bố giá bán khởi điểm 25.650 USD (khoảng 595 triệu đồng).

Nissan X-Trail 2021 ra mắt tại thị trường Hoa Kỳ

Nissan đã công bố giá bán cho mẫu xe X-Trail (hay còn có tên gọi khác tại nước ngoài là Rogue) cho thị trường Mỹ với giá từ 25.650 USD (khoảng 595 triệu đồng). So với thế hệ cũ, X-Trail thế hệ mới chỉ đắt hơn bản cũ 160 USD (khoảng 37 triệu đồng).

Dựa trên nền tảng hoàn toàn mới, Nissan X-Trail 2021 được hứa hẹn sẽ nâng cao động lực lái nhờ vào động cơ mạnh mẽ hơn bản cũ và hệ thống kiểm soát chuyển động mới.

Động cơ Nissan X-Trail 2021

“Trái tim” của xe là động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2,5 lít DOHC sản sinh ra công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm, đi kèm là hộp số CVT tiêu chuẩn và hệ dẫn động cầu trước.

Hệ dẫn động tới tất cả các bánh là một tùy chọn cho khách hàng và được áp dụng trên tất cả phiên bản gồm: S, SV, SL và Platinum.

Nissan X-Trail 2021 ra mắt tại thị trường Mỹ

Ngoại thất của xe nhận được nhiều thay đổi so với thế hệ cũ. Điển hình như cụm đèn sương mù ở thế hệ cũ dạng thanh ngang nhỏ được bố trí nằm bên dưới trong khi ở thế hệ mới được đưa lên cao hơn.

Cụm đèn pha của xe được hãng thiết kế lại thanh mảnh và sắc nét hơn. Chưa hết cản trước ở thế hệ mới rộng hơn và được bổ sung một miếng viền ốp bằng bạc lớn.

Nội thất trang bị trên Nissan X-Trail 2021 bản tiêu chuẩn
Nội thất trang bị trên Nissan X-Trail 2021 bản tiêu chuẩn

Nội thất của Nissan X-Trail 2021 bản tiêu chuẩn được trang bị cụm đồng hồ 7 inch thay cho loại 5 inch (bản cũ). Trong khi ở phiên bản Platinum, cụm đồng hồ kỹ thuật số có kích thước 12,3 inch và màn hình hiển thị màu 10,8 inch. Khu vực bảng điều khiển trung tâm được bổ sung các các cổng kết nối USB.

Đáng chú ý là hàng ghế thứ ba đã được lược bỏ và hàng ghế thứ hai không còn chức năng trượt như trên mẫu cũ.

Nissan X-Trail 2021 ra mắt tại thị trường Mỹ

Các tính năng tiện ích khác trang bị trên Nissan X-trail thế hệ mới bao gồm: hệ thống hỗ trợ lái xe ProPilot mới với liên kết dẫn đường, chìa khóa thông minh Nissan mở rộng đến cửa sau, hệ thống kiểm soát khí hậu 3 vùng độc quyền và sạc không dây.

Điềm trừ của Nissan X-Trail 2021 đó là có kích thước “co lại” so với thế hệ cũ. Cụ thể, chiều dài cơ sở của xe ngắn hơn 2,54 mm, phần mái ngắn hơn 53,34 mm.

Nissan X-Trail 2021 ra mắt tại thị trường Mỹ

Nissan cho biết X-Trail được trang bị gói an toàn Nissan Safety Shield 360 là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản nhưng không được hãng nêu chi tiết.

Nissan X-Trail 2021 ra mắt tại thị trường Mỹ

Tùy thuộc vào mức độ trang trí, nội thất có sự kết hợp của ba màn hình: màn hình hiển thị 10,8 inch đầy đủ màu sắc, cụm đồng hồ đo Bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng 9,0 inch 'nổi' với Apple không dây có sẵn. Tích hợp CarPlay.

Bài viết liên quan

Ô tô Nissan mới

Xem thêm

Nissan Ariya

8.5 điểm / 639 lượt

Nissan Navara

8.4 điểm / 90 lượt

Nissan Qashqai

8.5 điểm / 892 lượt

Nissan Terra

8.4 điểm / 95 lượt

Bài viết mới