Nissan X-Trail 2021 thế hệ mới bị lộ hình ảnh bằng sáng chế

Blog xe 2 năm trước

Những hình ảnh bị lộ của dòng xe Rogue được gọi là X-Trail 2021 trong thị trường toàn cầu, bao gồm cả Brazil trong một hướng chung. Sau đây là đánh giá khách quan của chúng tôi. Phần cản trước của dòng xe trông cao hơn và thẳng đứng hơn, và nó rơi phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Nissan bằng cách nhiêu khe ánh sáng mỏng hơn và hình chữ u mà nhấn mạnh các lưới tản nhiệt. Trở lại, phần đuôi xe của X-Trail 2021 được điêu khắc hơn so với các phiên bản hiện tại và đèn của nó là nhỏ hơn. Tỷ lệ cơ bản không thay đổi. 

Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị lộ

 

Mũi chích ngừa gián điệp trước đó cho thấy Nissan sẽ mở rộng đáng kể danh sách các tính năng công nghệ có sẵn. Chúng tôi đã phát hiện nguyên mẫu với một cụm giải trí hoàn toàn kỹ thuật số và một màn hình rộng, độ phân giải cao để hiển thị hệ thống infotainment. Các biến thể cơ bản hơn sẽ có khả năng nằm với một cụm các phím chức năng nhạc Analog và một màn hình cảm ứng nhỏ hơn. 

Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị lộ

 

Các nhà thiết kế đã đi một đường kẻ mỏng khi họ tái phát minh ra Rogue cho thập niên 1820. Đó là dòng xe bán chạy nhất của Nissan's bởi một shot dài, và nó là một trong những chiếc xe phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Nếu đó không phải là khó khăn đủ, hãy nhớ các X-Trail nói trên có sẵn trong hàng chục quốc gia là điều tương tự như Rogue với ngoại lệ powertrains. X-Trail 2021 cạnh tranh trong một phân khúc ngày càng đông đúc, và nó cần phải đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người lái xe khác nhau đáng kể.

Không có gì ngạc nhiên, sau đó, thông số kỹ thuật sẽ thay đổi theo thị trường. Theo thông tin được tiết lộ sẽ có bản plug-in Hybrid powertrain các nameplate đầu tiên đó thúc đẩy công nghệ phát triển bởi công ty con của Mitsubishi sẽ được cung cấp tại một số nước châu Âu, nhưng không có từ nào được nhắc đến thị trường Hoa Kỳ. Có gì đó nhất định là ổ bánh trước sẽ tiếp tục cải tiến theo tiêu chuẩn, và ổ đĩa tất cả sẽ vẫn được tùy chọn theo phiên bản.

Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị lộ

 

Nissan không đưa ra nhận xét về các hình ảnh bằng sáng chế bị rò rỉ. Chúng tôi hy vọng để xem thế hệ tiếp theo X-Trail thực hiện bước đột phá của mình trong nửa quý 2 trong năm 2020, nhưng chúng tôi không chắc chắn nếu nó sẽ được trình bày trực tuyến hoặc tại một trong số ít các chương trình tự động còn lại trên lịch. Bán hàng sẽ bắt đầu cho 2021 mô hình năm. Các Dòng Nissan X-Trail Sport thế hệ tiếp theo sẽ có liên quan chặt chẽ với X-Trail dưới tấm kim loại

Nhìn chung, Nissan X-Trail 2021 đã có một thay đổi không nhỏ trong thiết kế ngoại hình của mình. Với ngoại hình hiện đại hơn, X-Trail 2021 sẽ phần nào làm thỏa mãn người tiêu dùng ở Việt Nam khi đại đa số ý kiến đều cho rằng thiết kế Nissan X-Trail hiện tại không mấy nổi bật.

Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị lộ
Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị lộ

 

Nội thất trên Nissan X-Trail thế hệ hiện tại cũng làm phật lòng không ít người tiêu dùng khi sử dụng khá nhiều chất liệu nhựa cứng. Những hình ảnh rò rỉ mới nhất không hé lộ bên trong nội thất của Nissan X-Trail 2021.Nhưng lật lại những hình ảnh chụp khoang cabin của chiếc Crossover trên đường thử cách đây không lâu, có thể thấy thế hệ mới cũng sẽ có những nâng cấp đáng chú ý bên trong. Chất lượng nội thất bên trong được nâng cấp bằng cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn có độ phân giải cao kết nối smartphone và wifi.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn của Nissan X-Trail 2021 sẽ có hệ thống hỗ trợ người lái Nissan ProPILOT với những tính năng như: phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo tình trạng giao thông phía sau, nhận dạng biển báo giao thông và giám sát điểm mù, đưa X-Trail trở lại đúng làn đường.

Động cơ vẫn được giữ kín tuy nhiên theo một số nguồn tin mẫu crossover sẽ vẫn được trang bị động cơ xăng 2.5L, hút khí tự nhiên, nhưng được bổ sung thêm động cơ xăng 2.0L tăng áp lần đầu được cung cấp trên X-Trail.

Nissan dự kiến sẽ ra mắt Nissan X-Trail 2021 trước năm 2020. Mẫu crossover 7 chỗ hiện là chiếc xe bán chạy nhất của Nissan, có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau và là mẫu xe phổ biến nhất tại Mỹ (Nissan Rouge). Thông số kỹ thuật sẽ thay đổi theo từng quốc gia.

Theo đó, Nissan X-Trail 2021 sẽ cung cấp tùy chọn hệ truyền động Hybrid cho thị trường Châu Âu. Ở các thị trường còn lại, phiên bản tiêu chuẩn của X-Trail 2021 vẫn sử dụng hệ dẫn động cầu trước và tùy chọn dẫn động AWD.

Hình ảnh Nissan X-Trail 2021 thử nghiệm
Hình ảnh xe Nissan X-Trail 2021 thử nghiệm trên đường

 

Thế hệ thứ 3 của Nissan X-Trail chính thức ra mắt vào năm 2013 tại triển lãm Frankfurt Motor Show, nhưng mãi cho đến năm 2016, Nissan X-Trail mới du nhập vào phân khúc SUV/Crossover tại thị trường Việt Nam. Trải qua 7 năm, đã đến Nissan X-Trail nhận được một số cập nhất mới để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như xe CR-V, Subaru Forester

Thử nghiệm xe nissan x-trail 2021 trên đường

Bài viết liên quan

Ô tô Nissan mới

Xem thêm

Nissan Ariya

8.5 điểm / 647 lượt

Nissan Navara

8.4 điểm / 90 lượt

Nissan Qashqai

8.5 điểm / 899 lượt

Nissan Terra

8.4 điểm / 95 lượt

Bài viết mới