Nissan X-Trail mới được ra mắt vào tới đây

Blog xe 2 năm trước

Mẫu SUV Nissan X-Trail 2021 Thế hệ mới của Nissan cũng sẽ được giới thiệu. X-Trail mới sẽ mang triết lý thiết kế mới của thương hiệu. Thiết kế nội thất của chiếc xe, sẽ có diện mạo thể thao hơn so với thế hệ cũ, cũng sẽ khá hiện đại.

Nissan X-Trail 2021

Chiếc SUV Nissan X-Trail 2021 sẽ ra mắt vào ngày 15/6 tới được đánh giá là một phiên bản đậm chất thể thao, khỏe khoắn với tiện nghi hiện đại.

Theo xeoto.com.vn, qua những lần thử nghiệm công khai mà Nissan thực hiện vào năm ngoái và dựa vào những bản dựng kỹ thuật số, ngoại thất của chiếc SUV Nissan X-Trail 2021 đã được tiết lộ ít nhiều. Bởi thế, những hình ảnh chính thức của mẫu xe này vừa bị rò rỉ không gây quá nhiều bất ngờ.

Nissan X-Trail 2021 có đèn pha tách đôi, lưới tản nhiệt V-Motion nổi bật hơn, khe hút gió đặt dọc và các gương chiếu hậu tích hợp vào cánh cửa. Ngoài ra, thiết kế cột A cũng xuất hiện trên chiếc xe này giúp tăng vẻ khỏe khoắn.

Nội thất trên Nissan X-Trail 2021

Về nội thất, Nissan X-Trail mới được trang bị vô lăng đáy phẳng thể thao, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình thông tin giải trí gắn trên cùng. Trong khi đó, công tắc của hệ thống điều khiển điều hòa không được tích hợp vào màn hình cảm ứng mà nằm bên dưới giúp người sử dụng thao tác dễ dàng, thiết thực hơn.

Tại vị trí bảng điều khiển trung tâm có một núm xoay nhỏ và bộ chọn xoay với các cài đặt chế độ lái tùy theo từng địa hình.

​Về động cơ có cả động cơ xăng và dầu diesel có nguồn gốc từ Renault, tuy nhiên, khả năng cao Nissan sẽ loại bỏ đơn vị 2.5L 170 mã lực của phiên bản hiện tại để thay bằng máy 2.5 lít mới hơn từ Altima, với công suất 188 mã lực.

Bài viết liên quan

Ô tô Nissan mới

Xem thêm

Nissan Ariya

8.5 điểm / 647 lượt

Nissan Navara

8.4 điểm / 90 lượt

Nissan Qashqai

8.5 điểm / 899 lượt

Nissan Terra

8.4 điểm / 95 lượt

Bài viết mới