Porsche Cayenne sử dụng vật liệu Alcantara

Blog xe 2 năm trước

Alcantara đã được sử dụng làm vật liệu nội thất cho mẫu GTS của Cayenne và Cayenne Coupe của Porsche. Màu xám antraxit của Alcantara áp dụng cho hai phiên bản càng làm tăng thêm nội thất của phiên bản bằng cách kết hợp các đặc tính kỹ thuật và thiết kế thẩm mỹ.

Nội thất Porsche Cayenne sử dụng vật liệu Alcantara

Mẫu GTS của Porsche Cayenne và Cayenne Coupe, sử dụng vật liệu Alcantara, được trang bị bánh xe 21 inch, kẹp phanh màu đỏ và hệ thống ống xả kép thể thao để phân biệt với mẫu xe hiện có, đồng thời nhấn mạnh nét quyến rũ thể thao độc đáo của Porsche. Hoàn thiện phong cách.

Ghế thể thao để sử dụng độc quyền cho mẫu GTS có thể dễ dàng điều chỉnh bằng điện tử và vật liệu Alcantara được áp dụng cho cả hai mặt bên hỗ trợ người lái khi xoay đường cong sắc nét để mang lại sự ổn định tối ưu.

Porsche Cayenne mới ra mắt

Ngoài ra, vật liệu Alcantara màu xám antraxit được áp dụng cho tay vịn điều khiển, lớp lót mái (trần trong nhà) và bảng điều khiển cửa, và khâu màu đỏ được thêm vào để tăng cường không khí thể thao. Ngoài ra, nó được áp dụng cho vô lăng để hỗ trợ điều khiển chính xác ngay cả trong những tình huống lái xe khắc nghiệt thông qua cảm giác thở độc đáo và cảm giác cầm nắm của Alcantara.

Thông qua sự hợp tác này, Alcantara kết hợp các đặc tính nhẹ, chức năng với độ bám cụ thể của vật liệu, độ bền và độ thoáng khí với cảm giác thể thao và thanh lịch độc đáo của Porsche, tạo ra một nội thất thoải mái nhưng sang trọng. Mặt khác, các vật liệu Alcantara được sản xuất tại Ý đã được chứng minh là có chức năng và thiết kế các vật liệu tuyệt vời, và được chú ý là vật liệu nội thất thiết yếu cho các thương hiệu xe thể thao trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Ô tô Porsche mới

Xem thêm

Porsche 718

8.4 điểm / 93 lượt

Porsche Macan

8.4 điểm / 89 lượt

Porsche Taycan

8.5 điểm / 777 lượt

Porsche 911

8.5 điểm / 90 lượt

Bài viết mới