Rò rỉ hình ảnh khung thân mẫu bán tải rất được mong đợi của Hyundai

Blog xe 2 năm trước

Theo MotorTrend, bức ảnh này đã được chia sẻ trên Instagram bởi tài khoản mang tên Cars_secrets và cho thấy phần thân vỏ của một chiếc xe được cho là bán tải mang tên Hyundai Santa Cruz đang được vận chuyển trong một bãi xe.

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz - khung thân xe rò rỉ
Hình ảnh Xe bán tải Hyundai - khung thân xe rò rỉ

Nó xác nhận những gì nguyên mẫu được ngụy trang gần đây đã bị bắt gặp chạy thử trên tuyết. Chiếc xe bán tải Santa Cruz sẽ rất khác so với phiên bản concept ra mắt từ năm 2015 ở một kỳ triển lãm. Đáng chú ý nhất, khung thân này tái khẳng định chiếc xe sẽ được sản xuất dưới dạng cabin kép bốn cửa, khác hẳn so với thiết kế ban đầu là cabin đơn hai cửa.

Điểm tương đồng rõ ràng nhất là hình dạng của các cửa sổ phía sau và cột C to khỏe hình kim tự tháp. Một khía cạnh khác trùng lặp trong thiết kế của chiếc bán tải trong 2 bức ảnh này là một đường gân sắc nét chạy dọc theo cửa ra vào và hướng tới đèn hậu.

Hyundai Bán tải Santa Cruz bị bắt gặp chạy thử trên đường tuyết
Hyundai Bán tải Santa Cruz bị bắt gặp chạy thử trên đường tuyết

Nền tảng của Hyundai Santa Cruz sẽ là kiến ​​trúc cơ bản giống như xe SantaFe, có nghĩa đó sẽ là một mẫu xe khung thân liền khối và cạnh tranh trực diện với xe Honda Ridgeline. Hai tùy chọn động cơ dự kiến, đầu tiên là bản 2.4L cung cấp 185 mã lực và sức kéo 241 Nm, tùy chọn thứ hai là động cơ tăng áp 2.0L cho công suất 235 mã lực và sức kéo 352 Nm. Các phiên bản cơ sở dự kiến ​​sẽ là hệ dẫn động cầu trước, những người sẵn sàng trả thêm tiền sẽ có hệ thống dẫn động bốn bánh bán thời gian.

Trước đây, Hyundai từng xác nhận sẽ chế tạo Santa Cruz 2021 tại nhà máy Montgomery ở bang Alabama, cũng là địa điểm sản xuất các mẫu xe Santa Fe, Sonata và mẫu xe Elantra.

Bài viết liên quan

Ô tô Hyundai mới

Xem thêm

Hyundai Accent

8.5 điểm / 1217 lượt

Hyundai Grand i10

8.5 điểm / 987 lượt

Hyundai Santa Cruz

8.5 điểm / 749 lượt

Hyundai Casper

8.5 điểm / 517 lượt

Bán xe Hyundai

Xem thêm

Bài viết mới