Suzuki XL7 bất ngờ hạ giá tại Việt Nam, rượt đuổi Xpander

Blog xe 1 năm trước

Giá bán Suzuki XL7 – dòng SUV có doanh số bán tốt nhất của Suzuki tại Việt Nam đang được các đại lý giảm từ 25 – 30 triệu đồng, kèm quà tặng... nhằm tăng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng và hy vọng đẩy mạnh doanh số dịp cuối năm.

Suzuki XL7 bất ngờ hạ giá tại Việt Nam, rượt đuổi Xpander

Theo số liệu bán hàng từ Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) kết thúc 10 tháng đầu năm 2020, XL7 đang là dòng xe Suzuki bán chạy nhất Việt Nam với tổng doanh số đạt 2.666 xe. Vượt qua cả những “người anh em” vốn đã có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến tại thị trường ô tô Việt Nam như Ciaz hay Ertiga. Đáng chú ý, Suzuki XL7 chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 5.2020.
 Nội thất của Suzuki XL7
Thành tích của XL7 một phần đến từ sức hút của dòng sản phẩm này, nhưng bên cạnh đó cũng phải nói đến nỗ lực của Suzuki cũng như hệ thống đại lý phân phối khi liên tiếp tung ra các chương trình giảm giá, ưu đãi đối với mẫu xe này.

Suzuki XL7 bất ngờ hạ giá tại Việt Nam, rượt đuổi Xpander

Sau những bước tăng trưởng liên tiếp về mặt doanh số bán hàng trong những tháng gần đây với dòng XL7, các đại lý Suzuki tại Việt Nam đang “thừa thắng xông lên” bằng việc tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhằm tăng sức hút cho mẫu xe này. Cụ thể, theo tìm hiểu của phóng viên Xeoto.com.vn, ở thời điểm hiện tại, hầu hết các đại lý Suzuki đang áp dụng chính sách giảm giá 25 triệu đồng đối với XL7 tại Việt Nam.

Nhân viên bán hàng một đại lý ô tô Suzuki ở quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết: “Hiện tại đại lý đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá 25 triệu đồng cho XL7. Ngoài ra, khách hàng mua xe còn nhận được gói quà tặng phụ kiện như bọc ghế da, phim cách nhiệt, bảo hiểm, camera hành trình...”.

Suzuki XL7 bất ngờ hạ giá tại Việt Nam, rượt đuổi Xpander
 
Thậm chí, một số đại lý còn mạnh tay hơn khi sẵn sàng giảm thẳng 30 triệu đồng tiền mặt kèm theo quà tặng phụ kiện cho khách mua Suzuki XL7 ở thời điểm hiện tại.
 Như vậy, với chương trình ưu đãi đang được các đại lý áp dụng giá bán thực tế của Suzuki XL7 chưa tính chi phí lăn bánh đang vào khoảng 560 – 575 triệu đồng, thấp hơn khoảng 25 – 30 triệu so với giá bán được Suzuki Việt Nam niêm yết (589,9 – 599,9 triệu đồng).

Suzuki XL7 bất ngờ hạ giá tại Việt Nam, rượt đuổi Xpander

Chính sách giảm giá từ các đại lý cũng góp phần giúp Suzuki XL7 gia tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Mitsubishi Xpander Cross, Toyota Rush...

Tại Việt Nam, Suzuki XL7 trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.5 lít sản sinh công suất tối đa 104 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm, trang bị hộp số đi kèm là hộp số tự động 4 cấp tương tự Ertiga.

Bài viết liên quan

Ô tô Suzuki mới

Xem thêm

Suzuki SX4 S-Cross

8.5 điểm / 807 lượt

Suzuki Swift

8.5 điểm / 519 lượt

Suzuki XL7

8.5 điểm / 894 lượt

Suzuki Ertiga

8.5 điểm / 492 lượt

Bài viết mới