Tesla Model Y xe 7 chỗ sẽ được ra mắt vào quý 4

Blog xe 1 năm trước

Phiên bản 7 chỗ Tesla Model Y được phát hành nhanh hơn dự kiến. Giám đốc điều hành Elon Musk, Tesla tuyên bố thông qua SNS rằng một mẫu crossover Y 7 chỗ thực tế sẽ có mặt vào đầu quý 4. Giao hàng của khách hàng bắt đầu vào tháng Mười ở Bắc Mỹ. Giá tùy chọn cho một chiếc xe 7 chỗ là $ 3.000.

Model Y 7 chỗ ngồi được trang bị 3 chỗ ngồi cho 2 người. Tuy nhiên, chỗ để chân ba hàng của người mẫu Y, được phát hành cho cộng đồng nước ngoài, có vẻ hơi khó khăn cho người lớn lên máy bay. Kích thước cơ thể của Model Y có chiều dài 299mm so với Model X, chiều dài cơ sở là 75mm, chiều dài là 4751mm và chiều dài cơ sở là 2890mm.

Kích thước Tesla Model Y 7 chỗ

Model Y là một chiếc crossover xe điện nhỏ gọn, chia sẻ khoảng 75% các thành phần cũng như Model 3 và nền tảng. Model Y hoạt động theo bốn phiên bản: cơ bản, tầm xa, AWD động cơ kép và hiệu suất. Thiết kế của Model Y được lấy cảm hứng từ Model X và nó có thể chạy được 505 km (dựa trên WLTP) khi được sạc đầy.

Khoang nội thất Tesle Model Y

Model Y đạt được hệ số sức cản không khí là 0,23 bằng cách chiếm lấy hình bóng bốn cửa của mẫu crossover cỡ lớn Model X, lưới tản nhiệt không có lưới tản nhiệt, đèn pha LED bóng bẩy và cánh lướt gió phía sau. Tuy nhiên, Model Y nhấn mạnh tỷ lệ chi phí tương tự như Model 3 và cửa cánh Falcon của Model X không được áp dụng.

Hàng ghế thứ 3 Tesle Model Y 7 chỗ

Nội thất của Model Y được trang bị bảng điều khiển ngang tối thiểu, mái kính toàn cảnh, sạc điện thoại thông minh và màn hình trung tâm 15 inch. Bơm nhiệt được áp dụng cho mô hình Y. Mô hình cơ bản Y là một mô hình ổ đĩa phía sau có thể đi được tới 370 km (WLTP) khi được sạc đầy.

Không gian nội thất Tesla Model Y 7 chỗ

Tầm xa có khả năng lái tới 482 km khi được sạc đầy, và là hệ dẫn động cầu sau giống như loại cơ bản. AWD động cơ kép được trang bị bộ pin 75kWh, do đó khoảng cách sạc là 50 km. Hiệu suất với hiệu suất mạnh nhất cho thấy tổng công suất 450 mã lực của hệ thống và thời gian tăng tốc dừng 100km / h là 3,5 giây.

Bài viết liên quan

Ô tô Tesla mới

Xem thêm

Tesla Model Y

8.5 điểm / 657 lượt

Tesla Model X

8.5 điểm / 92 lượt

Tesla Model S

8.4 điểm / 92 lượt

Tesla Model 3

8.4 điểm / 95 lượt

Bài viết mới