Toyota Alphard và RAV4 đạt điểm cao kiểm tra an toàn mới nhất của JNCAP

Đánh giá xe 2 năm trước

Năm ngoái, các mẫu xe của Toyota, đã giành được nhiều xếp hạng năm sao và điểm số Xe an toàn nâng cao gấp ba lần (ASV +++) từ Chương trình đánh giá xe mới của Nhật Bản (JNCAP). Bây giờ, kết quả thử nghiệm mới nhất của JNCAP đã được đưa ra, và Toyota đã thu được nhiều điểm cao hơn nữa trong thời gian này.

Đối với năm 2019, JNCAP đã bổ sung hệ thống phanh khẩn cấp tự trị, có thể đánh giá hiệu quả an toàn phòng ngừa. Mẫu Alphard (hoặc Vellfire tại các thị trường khác) và RAV4 - Cả hai trong số đó được trang bị với Toyota An toàn Sense tính năng đón nhận nồng nhiệt ASV +++ điểm trong thể loại này.

Toyota Alphard điểm cao đánh giá an toàn JNCAP

JNCAP cũng điều chỉnh đánh giá hiệu suất an toàn va chạm của nó với các hình nộm thử nghiệm va chạm mới. Trong hạng mục này, RAV4 (chiếc crossover mới ra mắt vào tháng 11 - đã nhận được thứ hạng năm sao cao nhất.)

RAV4 đánh giá cao điểm an toàn JNCAP

Mặc dù tai nạn giao thông và thương vong đã giảm dần qua từng năm, những vụ tai nạn thương tâm vẫn tiếp tục xảy ra. Với mong muốn mục tiêu cuối cùng là không gây tử vong giao thông, Toyota đang phát triển các phương tiện để xem xét các quan điểm khác nhau, chẳng hạn như thúc đẩy và mở rộng việc sử dụng gói an toàn phòng ngừa được gọi là Toyota Safety Sense, sử dụng công nghệ được kết nối và phát triển lái xe tự động. Trong một tuyên bố, chúng tôi hết sức giảm thiểu tai nạn giao thông nhất có thể.

Với sự phát triển của những chiếc xe an toàn hơn bằng cách sử dụng phương pháp ba trụ cột, Toyota tiếp tục thúc đẩy các hoạt động giáo dục cho mọi người, bao gồm tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức tại các đại lý của Toyota giới thiệu cho khách hàng về 'Sapo-Toyo' (phương tiện hỗ trợ cuộc sống an toàn và thoải mái với ô tô) và thúc đẩy bảo trì môi trường giao thông trong nỗ lực cung cấp cho khách hàng một xã hội di động an toàn và an toàn).

JNCAP là gì?

Chương trình đánh giá xe mới của Nhật bản là một chương trình an toàn xe hơi của chính phủ được giao nhiệm vụ đánh giá các thiết kế ô tô mới để thực hiện chống lại các mối đe dọa an toàn khác nhau.

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Vios

8.5 điểm / 1006 lượt

Toyota Rush

8.5 điểm / 689 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 1001 lượt

Toyota Raize

8.5 điểm / 613 lượt

Bài viết mới