Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế và nhiều công nghệ hơn

Blog xe 1 năm trước

Toyota Camry Hybrid 2021 nhận được một vài cập nhật tinh tế ở cả ngoại thất và nội thất, đáng chú ý nhất là giao diện người dùng và hệ thống thông tin giải trí được cải tiến.

Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế và nhiều công nghệ hơn

Về kiểu dáng, phần đầu xe Toyota Camry Hybrid 2021 được thiết kế lại, gồm cản trước mới, lưới tản nhiệt trên và dưới cập nhật. Các thanh nẹp ngang của lưới tản nhiệt có thể được sơn màu đen hoặc ghi đậm toàn chiều rộng, khiến đầu xe trông rộng và năng động hơn.

Toyota cũng bổ sung cho Camry Hybrid 2021 đèn hậu LED màu cùng bộ la-zăng hợp kim 17 và 18 inch thiết kế mới, hoàn thiện trong lớp sơn xám Deep Metal Grey thể thao.

Di chuyển vào bên trong, Camry Hybrid mới được hưởng lợi từ màn hình cảm ứng rộng 9 inch kiểu nổi cho hệ thống thông tin giải trí, đi kèm các nút bấm và nút xoay vật lý dễ sử dụng hơn, phần mềm hệ thống cũng được cập nhật để hoạt động nhanh hơn, phản hồi tốt hơn. Apple CarPlay và Android Auto là tiêu chuẩn trên mọi chiếc Toyota Camry Hybrid 2021.

Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế và nhiều công nghệ hơn

Nội thất của Camry Hybrid 2021 tại châu Âu sẽ có hai lựa chọn bọc cao cấp mới là màu be hoặc màu đen. Ghế bọc da mới có thêm các lỗ đục hoa văn xương cá để tạo sự thông thoáng cho ghế. Một tùy chọn khác là ghế bọc da màu đen kết hợp vải, trong khi bảng điều khiển có thể được trang trí bằng gỗ Black Engineered Wood và Titanium Line.

Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế và nhiều công nghệ hơn

Về an toàn, Toyota Camry Hybrid 2021 được trang bị phiên bản mới nhất của bộ công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense, bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm trước với tính năng phát hiện xe phía trước ban ngày, hỗ trợ đánh lái khẩn cấp, hỗ trợ rẽ ở giao lộ, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng thông minh, nhận diện biển báo và hỗ trợ làn.

Hệ truyền động của Toyota Camry Hybrid mới không có thay đổi nào xảy ra, chiếc sedan thân thiện với môi trường vẫn sử dụng động cơ 2.5L 4 xi-lanh kết hợp mô-tơ điện cho tổng công suất 215 mã lực.

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Innova

8.5 điểm / 1222 lượt

Toyota Vios

8.5 điểm / 691 lượt

Toyota Rush

8.5 điểm / 670 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 639 lượt

Bán xe Toyota

Xem thêm

Bài viết mới