Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Blog xe 1 năm trước

Toyota GR Yaris mới đang xuất hiện khắp thị trường Đông Nam Á. Sau khi ra mắt khu vực tại Thái Lan vào đầu năm nay, mẫu xe hot hatch của Toyota hiện đã có mặt tại Malaysia. Điều đó khiến chúng tôi tự hỏi, liệu Việt Nam có phải là người tiếp theo có được chiếc GR Yaris dẫn động bốn bánh trong khu vực ASEAN?

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Như đã đề cập trước đây, hầu hết những chiếc xe ra mắt tại Thái Lan thường đến Việt Nam và các nước ASEAN khác. Với việc Yaris GR hiện đã có mặt tại Malaysia, nó chắc chắn củng cố ý tưởng về việc mẫu xe hot hatch sẽ đến Việt Nam vào năm 2021. Các tin đồn thậm chí còn nói rằng mẫu xe hot hatch của Toyota có thể đến vào khoảng quý 2 năm 2021. Hãy nhớ rằng Toyota cũng đang thúc đẩy Gazoo Racing thương hiệu trong khu vực, Vios GR-S là một ví dụ điển hình.

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Vì chưa có thông tin chính thức nào từ Toyota Việt Nam, chúng ta hãy cùng khám phá Yaris GR phiên bản Malaysia. Rất may, đó không phải là kiểu dẫn động cầu trước, 120 HP đã được ra mắt ở đó. Người hàng xóm ASEAN của chúng ta đã nhận được những điều tốt đẹp với động cơ tăng áp 1,6 lít, số tay 6 cấp và hệ dẫn động tất cả các bánh. Sự khác biệt trực quan duy nhất mà chúng tôi thấy là Yaris GR phiên bản Malaysia có hệ thống thông tin giải trí nhỏ hơn so với hệ thống  mà chúng tôi đã thấy ở Nhật Bản vào đầu năm nay.

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Điều thú vị là nó có giá rẻ hơn rất nhiều so với Thái Lan. Tại Malaysia, Yaris GR được bán lẻ với giá 299.000 RM. So với giá của Thái Lan là 2,69 triệu baht. Câu hỏi duy nhất hiện tại là Yaris GR sẽ có giá bao nhiêu tại Việt Nam, giả sử nó được đưa về.

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Nếu Toyota Việt Nam có thể mang Supra GR, chúng tôi rất hy vọng Yaris nóng bỏng sẽ cập bến.

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Innova

8.5 điểm / 1222 lượt

Toyota Vios

8.5 điểm / 691 lượt

Toyota Rush

8.5 điểm / 670 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 639 lượt

Bán xe Toyota

Xem thêm

Bài viết mới