Toyota Hilux 2020 ra mắt với động cơ diesel 2.8L

Blog xe 1 năm trước

Toyota Hilux đã được cung cấp bản facelift thứ hai, mang lại một số thay đổi đáng kể cho kiểu dáng, hệ truyền động và danh sách các thiết bị có sẵn của xe bán tải. Bắt đầu với những thay đổi ở bên ngoài, Hilux mới tự hào có phiên bản lớn hơn nhiều của lưới tản nhiệt phía trước hình lục giác, kiểu hình lục giác, là một phần của bản facelift đầu tiên . Phần viền xung quanh cũng dày hơn trong khoảng thời gian này và đáp ứng với nhiều đèn pha góc cạnh mới, có máy chiếu bi-LED cũng như đèn chỉ báo LED và đèn định vị trên các biến thể cao cấp hơn.

Toyota Hilux 2020 diesel 2.8L
Toyota Hilux 2020 facelift ra mắt với những thay đổi lớn về kiểu dáng

Bánh xe hợp kim 17 inch -  Toyota Hilux 2020

Những thay đổi khác ở phía trước bao gồm đèn sương mù hình chữ L bao quanh giúp đóng khung khuôn mặt mới của chiếc bán tải, cùng với một cửa hút ở giữa ở tạp dề phía dưới. Di chuyển về phía sau, chúng tôi tìm thấy đèn hậu LED được thiết kế lại với đồ họa hình lục giác và bây giờ có một tùy chọn cho một nắp cuộn nhôm chạy bằng điện cho giường.

Các tùy chọn bánh xe hợp kim cũng đã được sửa đổi, với các biến thể ít hơn nhận được con lăn sáu chấu 17 inch, trong khi các mặt hàng 18 inch được thiết kế lại với kiểu dáng hai tông màu đặc biệt hơn. Ngoài ra, ba màu ngoại thất mới - Emotional Red II, Dark Blue và Oxide Bronze metallic - đã được thêm vào bảng màu. Như trước đây, ba kiểu thân xe - taxi đơn, phụ và đôi - sẽ có sẵn, tùy thuộc vào thị trường, xe bán tải được bán tại Việt Nam, các bạn cũng có thể xem đánh giá xếp hạng xe bán tải tại Việt nam.

Những người quan tâm về khả năng sử dụng của Hilux sẽ vui mừng khi biết rằng tất cả các loại thân xe có hệ thống truyền động tự động 4×4 hiện có cùng tải trọng một tấn và khả năng kéo 3,5 tấn để phù hợp với các biến thể thủ công. Trên các biến thể diesel tự động 4×2, chiếc sau đã được tăng thêm 300 kg lên 2,8 tấn.

Nội thất Toyota Hilux 2020 mới ra mắt

Các phiên bản bên trong nội thất ít hơn một chút so với, với một thiết kế mới cho cụm công cụ và màn hình hiển thị đa thông tin 4.2 inch nằm bên trong nó. Ngoài ra còn có màn hình thông tin giải trí tám inch với hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, có thể được chỉ định với hệ thống âm thanh JBL chín loa đi kèm với bộ khuếch đại tám kênh 800 watt và công nghệ Clari-Fi.

Danh sách các thiết bị bao gồm khởi động và khởi động không cần chìa khóa, điều hướng vệ tinh, điều hòa không khí tự động cũng như cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, trong số những người khác. Các thị trường châu Âu có được một lớp Invincible đi kèm với lưới tản nhiệt và cản trước cụ thể, một tấm trượt, tấm chắn, bánh xe và cửa sau.

Về động cơ, động cơ bốn xi-lanh 1GD-FTV 2.8 lít được tăng sức mạnh để tạo ra mô-men xoắn 204 PS và 500 Nm, nhiều hơn so với 177 PS và 450 Nm trước đây. Điều này vẫn được kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động sáu cấp và Toyota tuyên bố Hilux sẽ đạt tốc độ từ 0 đến 100 km / h trong 10 giây, trong khi trả lại mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 7,8 l / 100 km.

Đối với các thị trường khác, dòng động cơ bao gồm động cơ bốn xi lanh 2,4 lít 2GD-FTV hiện có (150 PS và 400 Nm) và xăng 2TR-FE 2.7 lít (166 PS và 245 Nm), với tùy chọn 4 × 2 hoặc truyền động 4 × 4. Nâng cấp hệ thống treo - bao gồm giảm xóc đã được sửa đổi, ống lót mới và thiết kế lò xo lá cải tiến - giúp mang lại một chuyến đi thoải mái hơn, đặc biệt là trên những con đường gồ ghề và tải trọng thấp.

Hilux mới đã được ra mắt tại Thái Lan, nơi nó được gọi là Hilux Revo và được cung cấp trong ba loại taxi trải rộng trên bốn biến thể chính (B-Cab, Prerunner, Z Edition và Rocco). Các dòng động cơ ở đó bao gồm các động cơ 2,4 và 2,8 lít đã nói ở trên, với các trạng thái điều chỉnh thấp và cao tùy thuộc vào biến thể.

Trong trường hợp 2,4 lít, nó đi kèm với 150 PS và 400 Nm hoặc 343 Nm, trong khi đơn vị phân khối lớn hơn có các đầu ra sau: 170 PS và 343 Nm cũng như 204 PS và 420 Nm hoặc 500 Nm.

Một điểm thú vị cần lưu ý là phiên bản Rocco của Hilux Revo được bán tại đây đi kèm với một loạt các tính năng an toàn chủ động như kiểm soát hành trình radar động, hệ thống va chạm trước và cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ lái, phù hợp với những gì được cung cấp với Hilux tiền facelift tại Úc . Những tính năng này không có trong phạm vi Hilux của Malaysia hiện tại , vì vậy đây là hy vọng chúng tôi có được nó khi facelift đến đây.

Toyota Hilux 2020 facelift
Toyota Hilux 2020 facelift
Toyota Hilux 2020 facelift
Toyota Hilux 2020 facelift
Toyota Hilux 2020 facelift
Toyota Hilux 2020 facelift
Toyota Hilux 2020 facelift
Toyota Hilux 2020 facelift
Nội thất trên Toyota Hilux 2020 facelift
Nội thất trên Toyota Hilux 2020 facelift
Nội thất trên Toyota Hilux 2020 facelift
Nội thất trên Toyota Hilux 2020 facelift
Nội thất trên Toyota Hilux 2020 facelift
Nội thất trên Toyota Hilux 2020 facelift

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Rush

8.5 điểm / 652 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 959 lượt

Toyota Raize

8.5 điểm / 564 lượt

Toyota Wigo

8.5 điểm / 714 lượt

Bán xe Toyota

Xem thêm

Bài viết mới