Toyota RAV4 ra mắt tại Malaysia giá 1 tỷ

Blog xe 1 năm trước

Toyota RAV4 trở lại thị trường Malaysia sau 12 năm vắng mặt, Toyota Motor thêm một thành viên gia đình mẫu xe SUV. Không giống như hầu hết các dòng sản phẩm địa phương, RAV4 đến từ Nhật Bản và được trang bị các công nghệ và hệ truyền động mới nhất.

Toyota RAV4 ra mắt

Với Tình trạng nhập khẩu đầy đủ của nó và tỷ giá hối đoái bất lợi giữa đồng ringgit và đồng yên cũng phải chịu một mức giá cao hơn đáng kể so với các đối thủ được lắp ráp trong nước, Honda CR-VMazda CX-5. Cả hai biến thể đều có giá hơn 1 tỷ cho mẫu 2.0 lít, trong khi phiên bản 2.5 lít lấn sang lãnh thổ xe hơi cao cấp ở mức 22.880 RM.

Đuôi xe Toyota RAV4

Thông số kỹ thuật là thẳng lên giống hệt nhau giữa hai và bao gồm đèn pha LED, bánh xe hợp kim 18 inch, lối vào không cần chìa khóa, khởi động bằng nút bấm, kiểm soát khí hậu hai vùng, đèn tự động và cần gạt nước, ghế lái điều chỉnh điện có bộ nhớ, bọc da, màn hình đồng hồ tốc độ bảy inch, hệ thống camera 360 độ và cửa hậu điều khiển rảnh tay.

Khoang lái xe của Toyota RAV4

RAV4 cũng là một trong số ít các mẫu xe của Toyota tại Malaysia đi kèm với hệ thống thông tin giải trí OEM, thay vì một bộ phận hậu mãi. Nó có màn hình cảm ứng bảy inch và kết nối Apple CarPlay và Android Auto, cùng với sáu loa. Một bộ sạc điện thoại thông minh không dây Qi cũng được trang bị.

Đông cơ Toyota RAV4

An toàn, cả hai biến thể đều nhận được bộ tính năng hỗ trợ người lái đầy đủ của Toyota Safety Sense 2.0, bao gồm phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ trung tâm làn đường, giám sát điểm mù và chùm sáng cao tự động. Bên dưới lớp vỏ, RAV4 cưỡi trên kiến trúc Toàn cầu Mới của Toyota (TNGA), tự hào có trọng tâm thấp hơn và tăng độ cứng, tất cả đều tuyên bố để cải thiện việc đi xe và xử lý.

Sức mạnh đến từ các động cơ Dynamic Force mới với hệ thống phun trực tiếp và cổng D-4S và VVT-iE. Phiên bản 2.0 lít tạo ra mô-men xoắn 173 PS và 207 Nm và được ghép nối với CVT Direct Shift với thiết bị khởi động đầu tiên. Chiếc xe bạn nhìn thấy ở đây là mô hình 2,5 lít tạo ra 207 PS và 243 Nm và được ghép nối với hộp số tự động tám cấp. Cả hai truyền đều có chế độ sang số bằng tay với bộ sang số.

Hàng ghế phía sau Toyota RAV4

Chúng tôi đã được lái thử ngắn gọn RAV4 mới ngày hôm qua, và bây giờ bạn có thể biết suy nghĩ của chúng tôi về cảm giác và chiếc xe này. Các tính năng phong phú, có cảm giác tốt được sản xuất tại nhãn Nhật Bản và lợi ích của nền tảng và động cơ TNGA có đủ để bù giá cao không? Bạn sẽ phải xem để tìm hiểu.

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Rush

8.5 điểm / 652 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 959 lượt

Toyota Raize

8.5 điểm / 565 lượt

Toyota Wigo

8.5 điểm / 715 lượt

Bán xe Toyota

Xem thêm

Bài viết mới