Toyota Vios giảm giá mạnh cuộc đua lấy lại ngôi vương

Khuyến mãi 3 năm trước

Dòng xe Vios của hãng Toyota là một trong những mẫu xe chủ lực của Toyota Việt Nam, đồng thời cũng là mẫu xe bán chạy nhất thị trường doanh số bán hàng tháng 4 công bố bị chuất ngôi vương về tay đối thủ Hyundai Grand i10 bị tụt xuống bị chí thứ 3 theo top doanh số xe bán chạy trong tháng. Theo khảo sát của PV XEOTO trong những ngày cuối tháng 5, Toyota Vios đang được các đại lý giảm giá mạnh so với giá niêm yết, cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Toyota Vios giảm giá bánTại một đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, Toyota Vios phiên bản G cao cấp nhất hiện đang được giảm giá tới 50 triệu đồng, giá xe chỉ còn 556 triệu đồng và vẫn kèm theo ưu đãi từ hãng dành cho khách mua xe trong tháng 5/2019.
Vios 2019Bên cạnh đó, theo lời tư vấn của một nhân viên kinh doanh tại đại lý Toyota Long Biên, mức ưu đãi cao nhất dành cho Toyota Vios bản G tại đây là 45 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại là E MT và E CVT cũng được ưu đãi ở mức 40 triệu đồng. Được giảm giá nhưng khách hàng vẫn được nhận đầy đủ các chương trình ưu đãi từ chính hãng. Nhân viên đại lý này còn thông tin thêm, hiện nhiều đại lý đang áp dụng mức giảm giá này và nếu thương lượng tốt, khách hàng sẽ còn được giảm giá thêm.

Xem thêm các giá bán xe Toyota 

Điều đáng nói là trước đó vào đầu tháng 5 các đại lý Toyota đã thực hiện có chương trình ưu đãi từ 30 – 35 triệu đồng đối với khách hàng mua xe Vios, giúp giá bán xe thực tế chỉ còn từ 500 triệu đồng. Trong đó, Toyota Vios E MT giảm giá 30 triệu đồng, từ 531 xuống còn 501 triệu đồng. Toyota Vios E CVT giảm giá 30 triệu đồng, có giá bán thực tế tại đại lý khoảng 539 triệu đồng. Giảm giá mạnh nhất là Toyota Vios G, từ 606 triệu đồng xuống còn 571 triệu đồng, giảm 35 triệu đồng.
Đầu xe Toyota ViosNhư vậy hiện nay tại đại lý, Toyota Vios E MT và E CVT đang có giá bán thực tế dao động từ 491 - 528 triệu đồng. Toyota Vios G CVT giảm giá mạnh, còn từ 556 – 561 triệu đồng.
Trong tháng 5/2019, Toyota Việt Nam cũng đang thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Toyota Vios các phiên bản. Cụ thể, khách hàng khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và camera lùi. Đối với 2 phiên bản Toyota Vios còn lại là 1.5E MT và CVT, khách khi mua sẽ được tặng gói quà gồm: Gói phụ kiện chính hãng bao gồm đầu DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc da ghế. Bên cạnh đó Dịch vụ tài chính Toyota áp dụng ưu đãi lãi suất 3.99%/ năm dành cho khách hàng vay mua xe Vios.
Đuôi xe toyota Vios 2019Như vậy, ngoài việc được các đại lý giảm giá cộng thêm các ưu đãi của hãng, khách hàng mua xe Vios thời điểm này đang được lời gần trăm triệu so với thời điểm trước Tết nguyên đán. Đây có thể được xem là giá bán Toyota Vios thế hệ mới tốt nhất từ trước tới nay.
Nội thất vios 2019Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay với doanh số 6.903 xe bán ra trong 4 tháng đầu năm 2019. Vios 2019 cạnh tranh với những đối thủ trực tiếp như xe Hyundai Accent, Mitsubishi Attrage, Honda City hay xe Mazda2. Trong số này, Hyundai Accent là đối thủ nặng ký nhất với 5.736 xe bán ra cùng kỳ và tiếp đến là giá xe Honda City với 3.510 xe.

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Vios

8.5 điểm / 1035 lượt

Toyota Rush

8.5 điểm / 720 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 1035 lượt

Toyota Raize

8.5 điểm / 663 lượt

Bài viết mới