Toyota Vios phiên bản GR Sport có thể sắp ra mắt

Blog xe 1 năm trước

Thể thao không phải là từ đầu tiên xuất hiện trong đầu khi mô tả cho mẫu xe Toyota Vios. Mới đây Vios hé lộ vài tấm ảnh cho phiên bản thể thao Vios GR có thể sắp được ra mắt tới đây.

Toyota Vios GR Sport

Vì vậy, để mang đến cho chiếc sedan phổ biến một chút tinh tế hơn, có vẻ như Toyota đang chuẩn bị một phiên bản GR của Vios. Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn về khách hàng tiềm năng đó, đừng đặt hy vọng quá cao. Đừng mong đợi nó có động cơ 272 PS từ GR Yaris. Thay vào đó, Vios có thể là một biến thể GR Sport, đây là một bản nâng cấp phần lớn về mặt thẩm mỹ thay vì một phiển bản hiệu suất.

Toyota Vios phiên bản GR Sport có thể sắp ra mắt

Theo như Xeoto.com.vn được thấy những bức ảnh về một chiếc Vios được ngụy trang gần đây đã lan truyền trên mạng, che kín phần đầu xe, hai bên hông và cản sau. Trong khi đó có thể là bất kỳ chiếc Vios nào, manh mối đáng chú ý nhất được nhìn thấy bên trong với logo GR được in chìm trên tựa đầu. Có những điều đáng chú ý khác mà chúng tôi nhận thấy về chiếc xe do thám.

Toyota Vios phiên bản GR Sport có thể sắp ra mắt

Nửa dưới của cản để lộ một mô hình tổ ong trên khe hút gió, lấy một số dấu hiệu từ Yaris GR. Ngoài ra, bánh xe dường như được nâng thẳng từ danh mục TRD với thiết kế đa chấu màu đen bóng và đi kèm lốp Toyo. Nó cũng có gương chiếu hậu bên màu đen bóng, đây cũng là một điểm nhấn cho chiếc hatchback hiệu suất cao của Toyota.

Toyota Vios phiên bản GR Sport có thể sắp ra mắt

Mặc dù chúng tôi không mong đợi nhiều sức mạnh hơn từ nó, nhưng Vios GR Sport có thể được điều chỉnh dưới khung gầm. Toyota có thể làm những điều tương tự như họ đã làm với Corolla Altis GR Sport. Điều đó có nghĩa là Vios có thể đi kèm với bộ giảm chấn cứng hơn và thanh chống lật dày hơn ở phía trước và phía sau.

Cho đến nay, Toyota không đăng bất kỳ đoạn giới thiệu nào gợi ý về chiếc Vios thể thao hơn. Có thể mất một thời gian trước khi sản phẩm cuối cùng được tiết lộ, có thể được trình chiếu vào năm 2021.

Toyota Vios phiên bản GR Sport có thể sắp ra mắt

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Vios

8.5 điểm / 1039 lượt

Toyota Rush

8.5 điểm / 721 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 1037 lượt

Toyota Raize

8.5 điểm / 664 lượt

Bài viết mới