Toyota Wigo 2020 bản nâng cấp sắp ra mắt

Blog xe 1 năm trước

Theo Toyota Motor Philippines sẽ ra mắt một sản phẩm mới vào ngày 15 tháng 6 năm 2020. Trong khi đó hãng Toyota chưa công bố chính xác những gì sẽ được tiết lộ, chúng tôi đã đoán được những gì nó có thể xảy ra. Suy luận tốt nhất của chúng tôi tại thời điểm này là Toyota sẽ ra mắt mẫu xe Wigo được làm mới phần thông số.

Toyota Wigo bản nâng cấp ra mắt

Nhờ những người bạn truyền thông của chúng tôi từ Visor, chúng tôi đã có thể xem nhanh một thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho chiếc xe được làm mới. Trong khi rất nhiều chi tiết cụ thể được ẩn giấu, có một vài điều nổi bật. Điều quan trọng cần lưu ý là Wigo được gọi là Ayga ở Indonesia, tuy nhiên, nó đi kèm với đặc điểm kỹ thuật tương tự. 

Đầu tiên, có vẻ như Toyota Wigo được làm mới sẽ đến với một biến thể mới. Mặc dù nó tương tự như biến thể TRD hàng đầu hiện tại, TRD-S có thêm một hệ thống thông tin giải trí mới tương tự như biến thể được tìm thấy trong phiên bản Indonesia. Nói về thông tin giải trí, chiếc Toyota hatchback nhỏ được làm mới giờ đây sẽ đi kèm với Apple CarPlay và Android Auto. Một bổ sung tuyệt vời để theo kịp khả năng cạnh tranh của chiếc xe. 

Nội thất trên Toyota Wigo được nâng cấp

Mặc dù vẫn chưa được xác nhận, các biến thể G và TRD dường như đi kèm với cảm biến lùi cũng như camera lùi là tiêu chuẩn. Nút ấn để khởi động cũng có thể được thêm vào các biến thể TRD-S và G hàng đầu. Toyota liên quan đến an toàn dường như cũng đã thêm một máy quay video kỹ thuật số như là tiêu chuẩn với biến thể TRD-S của Wigo. Các tính năng bổ sung khác cho chiếc xe bao gồm gương gập điện ở thiết kế bánh xe mới cho toàn bộ phạm vi biến thể. Các biến thể G và TRD-S sẽ xuất hiện với một bộ bánh xe thiết kế cắt bằng máy, trong khi biến thể E cấp nhập cảnh sẽ có bánh xe thiết kế gunmetal.

Giá cho Wigo được làm mới vẫn chưa được biết nhưng bạn có thể mong đợi nó sẽ nằm trong cùng khung giá như hiện tại. Còn bây giờ, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 15 tháng 6 năm 2020, để ra mắt chính thức sản phẩm mới của Toyota Philippine.

Theo như những thay đổi về ngoại thất và nội thất, chiếc hatchback phân khúc A có phần mặt trước trông táo bạo hơn nhờ đèn pha edgier và cản trước hung hăng hơn. Cũng nhận được một thiết kế lại là các bánh xe hợp kim và đèn hậu mà bây giờ có vỏ rõ ràng cho một cái nhìn tươi hơn. Cabin, mặt khác, phần lớn vẫn giữ nguyên ngoài điều khiển điều hòa không khí kỹ thuật số mới (dành riêng cho các biến thể cao cấp), mẫu ghế mới và nút khởi động / dừng động cơ tùy chọn. Dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Wigo 2020 vào tuần tới.

Tại Việt Nam, Toyota Wigo phiên bản hiện hành (phiên bản 2020) có giá từ 345 triệu đồng đến bản cao nhất có giá niêm yết 405 triệu đồng.

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Rush

8.5 điểm / 652 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 959 lượt

Toyota Raize

8.5 điểm / 564 lượt

Toyota Wigo

8.5 điểm / 714 lượt

Bán xe Toyota

Xem thêm

Bài viết mới