Toyota Yaris 2019 ra mắt tại Malaysia giá từ 399 triệu.

Blog xe 2 năm trước
Yaris có kích thước dài 4.145 mm và rộng 1.730 mm, chiều dài cơ sở 2.550 mm. Những kích thước đó tương tự như Vios đã khởi động, nhưng chiều dài tổng thể của hatchback năm cửa ngắn hơn 280 mm. Giống như Toyota Vios hệ thống treo bao gồm các thanh chống MacPherson phía trước và một chùm xoắn phía sau. Phanh là đĩa thông gió ở phía trước và trống ở phía sau. Thông số kỹ thuật hàng đầu 1.5G được phanh đĩa phía sau.
Thị trường đông nam á có thể chọn một trong ba cấp độ trang trí các phiên bản J, E và G. Thông số cơ sở J đi kèm với đèn pha phản xạ halogen với chức năng theo dõi nhà đèn chạy ban ngày LED, bộ vành 15 inch với lốp 185/60, tấm che cửa, chạy bằng điện gương cánh, khởi động không cần chìa khóa và khởi động đẩy, ghế bọc vải màu đen với chỉ khâu màu xanh, tấm chống trầy được chiếu sáng và đầu đĩa CD có kết nối MP3 / USB / AUX / Bluetooth.
Toyota Yaris 2019
Toyota Yaris 2019
Ở Phiên bản E được trang bị bộ vành 16 inch với lốp 195/50 đèn pha chiếu, đèn sương mù phía trước, đèn kết hợp đèn hậu LED, đèn báo rẽ cánh, gương gập tự động và có thể thu vào, kính chắn gió cách âm, màn hình hiển thị đa thông tin, nút âm thanh lái / Bluetooth, 360 -degree Panoramic View Monitor, Digital Video Recorder (dashcam), bộ đầu DVD màn hình cảm ứng 6,8 inch với tính năng phản chiếu USB, phim an ninh / năng lượng mặt trời và công tắc Drive Mode (chế độ Thể thao) đều là tiêu chuẩn ở đây.Chiếc xe bạn nhìn thấy ở đây là thông số G hàng đầu, bổ sung thêm về phanh đĩa phía sau, tay nắm cửa ngoài mạ crôm, bảng đồng hồ Optitron với màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.3 inch, da trên núm điều khiển / bánh răng, nút điều khiển MID, tự động air con (vùng đơn) và sáu loa (từ bốn).
Đối với thiết bị an toàn, Yaris đi kèm với bảy túi khí, VSC, ABS / EBD / BA và khóa cửa tự động theo tiêu chuẩn. Xe E và G spec thêm vào Màn hình Điểm mù (BSM) với Cảnh báo giao thông phía sau.
Nội thất Toyota Yaris 2019
Nội thất Toyota Yaris 2019
UMWT cũng cung cấp một số tùy chọn. Các aerokit RM2,880 bao gồm một cánh lướt gió phía trước, cánh lướt gió phía sau, váy bên và cánh lướt gió trên mái (2,450 RM không có cánh lướt gió trên mái); trong khi dashcam và DVD-AVX có thể được thêm vào thông số J. Năm màu có sẵn, và chúng là Super White, Silver metallic, Attitude Black, Red Mica metallic và Citrus Mica metallic hero bạn nhìn thấy ở đây.Giá bắt đầu từ 398 triệu cho J, tăng lên 433 triệu cho E và 473 triệu cho G bản cao cấp nhất. Các Vios đầu đi kèm với ghế da, nhưng cả phiên bản hatchback và sedan thông số kỹ thuật khác phần lớn tương tự.

Bài viết liên quan

Ô tô Toyota mới

Xem thêm

Toyota Rush

8.5 điểm / 652 lượt

Toyota C-HR

8.5 điểm / 959 lượt

Toyota Raize

8.5 điểm / 564 lượt

Toyota Wigo

8.5 điểm / 714 lượt

Bán xe Toyota

Xem thêm

Bài viết mới