Volkswagen Taos 2022 trình làng thuộc dòng xe SUV

Thị trường 6 tháng trước

Volkswagen trình làng Taos 2022, là một mẫu xe nhỏ gọn mở rộng dòng xe SUV của thương hiệu.

Volkswagen Taos được ra mắt lần này, được phát triển dựa trên nền tảng mô-đun cho mẫu xe nhỏ gọn của Volkswagen, 'MQB', và được phát triển dựa trên một vóc dáng rất nhỏ gọn.

Volkswagen Taos 2022 ra mắt
CapVolkswagen Taos 2022 ra mắt

Volkswagen Taos có chiều dài tổng thể ngắn khoảng 4.465mm, chiều rộng và chiều cao tổng thể của nó cũng phù hợp với những chiếc SUV nhỏ gọn, thể hiện sự hiện diện của nó như một mẫu xe đàn em của Tiguan.

Volkswagen Taos 2022 trình làng thuộc dòng xe SUV

Khi nói đến thiết kế, nó thể hiện một sự hiện diện khác với T-Rock dựa trên tông màu thiết kế mới nhất của Volkswagen. Nó thể hiện một đèn pha với kiểu dáng đẹp nhưng táo bạo và một bộ body kit thể thao.

Volkswagen Taos 2022 trình làng thuộc dòng xe SUV

Ngoài ra, giá trị độc đáo của chiếc SUV được thể hiện một cách hiệu quả hơn thông qua việc áp dụng hình bóng của thân xe và tấm ốp bảo vệ để thể hiện rõ ràng hơn giá trị của chiếc xe ô tô. Ngoài ra, thiết kế phía sau giống với bất kỳ mẫu SUV nào khác của Volkswagen càng làm tăng sự hài lòng.

Không gian nội thất trên Volkswagen Taos

Không gian nội thất thể hiện rõ ràng 'giá trị của một mẫu xe nhỏ gọn' đồng thời phản ánh những yếu tố mới nhất của Volkswagen.

Một bảng công cụ dựa trên một bảng hiển thị được đánh bóng gọn gàng và một hệ thống thông tin giải trí có thể sử dụng hiệu quả các chức năng khác nhau dựa trên một bảng hiển thị rộng được thêm vào để nâng cao 'sự hấp dẫn của tính năng'.

Bảng hiển thị trên Taos 2022

Ngoài ra, nó còn làm tăng giá trị của không gian nội thất và không gian tải. Nhờ đó, dù có vóc dáng nhỏ bé, nó vẫn có thể tham gia vào các hoạt động giải trí và thư giãn ngoài trời khác nhau.

Volkswagen Taos 2022 trình làng thuộc dòng xe SUV

Hệ thống truyền động của Volkswagen Taos được trang bị động cơ TSI 1.5L, cho công suất 158 ​​mã lực và mô-men xoắn 25.0kg.m. Thông số kỹ thuật dẫn động bánh trước kết hợp hộp số tự động 8 cấp và thông số kỹ thuật 4Motion kết hợp DSG 7 cấp để thể hiện 'hiệu suất lái thực tế'. Trong khi đó, Volkswagen không tiết lộ thông số kỹ thuật và giá bán cụ thể của Taos.

Bài viết liên quan

Từ khóa: TaosVolkswagen Taos

Ô tô Volkswagen mới

Xem thêm

Volkswagen Jetta

8.3 điểm / 88 lượt

Volkswagen Tiguan

8.5 điểm / 91 lượt

Volkswagen Taos

8.5 điểm / 220 lượt

Volkswagen Polo Hatchback

8.4 điểm / 96 lượt

Bán xe Volkswagen

Xem thêm

Bài viết mới