Xe bán tải Chevrolet Colorado 2021 lộ diện

Blog xe 2 năm trước

Chevrolet đã tiết lộ hình ảnh của các mẫu xe bán tải Colorado 2021 facelifted với thiết kế tiêu chuẩn, tháng sau khi chúng tôi đã nhận một cái nhìn tại phiên bản ZR2 gồ ghề hơn, đó là một trong bốn Trims có sẵn, với những người khác là cơ sở làm việc xe tải, LT và Z71.

Chevrolet Colorado 2021

Dòng xe bán tải vay mượn một số thiết kế từ đàn anh Silverado lớn hơn, bao gồm một lưới trước lớn hơn cũng như một fascia phía trước được thiết kế lại với lưới tản nhiệt lớn hơn và một bề mặt nom rộng hơn nhờ trang bị phần cản không khí mới có thể được gỡ bỏ, nếu cần.

Thay đổi ở phía sau tất cả ít được thay đổi mở rộng, như taillights và rộng bước bumper với cutouts bên là không thay đổi. Tuy nhiên, cánh đuôi đã được thiết kế lại mà không có logo "bowtie", mà đã được thay thế bằng một chiếc Chevrolet lớn dập thay vào đó, như đã thấy trên Silverado.

Silverado

Như chúng tôi đã nhìn thấy, các ZR2 đứng ra từ các gói với một fascia duy nhất có tính năng tiêu thụ trước khi hổng với dòng chảy qua chữ trong lưới tản nhiệt của nó. Các off-Road theo định hướng Trim cũng được màu đỏ Tow móc, dampers Multimatic, mặt trước và phía sau sự khác biệt khóa điện tử, một 2-inch, Kit nâng, một 3,5-inch, theo dõi rộng hơn, cùng với một mảng của tấm skid và bảo vệ underbody.

phía sau xe bán tải Chevrolet Colorado

Thật không may, hãng đã không cung cấp bất kỳ chi tiết về nội thất hoặc khung gầm động cơ cập nhật cho Colorado mới, mặc dù hãng đã nói sản xuất mẫu xe bán tải được thiết lập để bắt đầu sau.

Bài viết liên quan

Ô tô Chevrolet mới

Xem thêm

Chevrolet Camaro

8.4 điểm / 94 lượt

Chevrolet Colorado

8.4 điểm / 94 lượt

Chevrolet Trailblazer

8.4 điểm / 96 lượt

Bán xe Chevrolet

Xem thêm

Bài viết mới