Xe sang Range Rover Vogue giảm giá khủng gần 1 tỷ đồng

Blog xe 1 năm trước

Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng xe của thương hiệu JaguarLand Rover tại Việt Nam vừa giảm giá bán “Khủng” cho hai mẫu xe là Range Rover EvoqueRange Rover Vogue, với mức giảm cao nhất gần 1 tỷ đồng.

Range Rover Vogue giảm giá gần 1 tỷ đồng
Range Rover Vogue giảm giá gần 1 tỷ đồng

Theo đó xeoto.com.vn được biết, mẫu xe nhận mức giảm giá cao nhất là Range Rover Vogue. Cụ thể, Range Rover Vogue phiên bản tiêu chuẩn được giảm giá 929 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi là 8,356 tỷ đồng (giá cũ 9,285 tỷ đồng). Range Rover Vogue phiên bản LWB được giảm 988 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi là 8,892 tỷ đồng (giá cũ 9,88 tỷ đồng).

Đối với mẫu xe Range Rover Evoque, nhà phân phối Jaguar Land Rover tại Việt Nam đang tiến hành giảm giá bán cho cả 3 phiên bản là Fist Edition, R-Dynamic S và R-Dynamic SE.

Các mức giảm lần lượt là: 402 triệu đồng, 351 triệu đồng và 417 triệu đồng. Giá bán mới của xe sau ưu đãi lần lượt là: 3,613 tỷ đồng, 3,159 tỷ đồng và 3,753 tỷ đồng.

Bảng giá các mẫu xe xang Land Rover được giảm giá khủng

Động thái giảm giá bán “Khủng” của Phú Thái Mobility khiến nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi đặc biệt về thương hiệu xe sang này khi từng dính không ít “lùm xùm”.

Ở thời điểm hiện tại, Phú Thái Mobility (thành viên của Tập đoàn Phú Thái) đang khẳng định là đơn vị độc quyền chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối các dòng xe Jaguar Land Rover tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường không chỉ có Phú Thái Mobility đang bán xe các dòng xe Jaguar và Land Rover mới theo hình thức chính hãng, điều này ít nhiều khiến người tiêu dùng băn khoăn.

Chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt hồi năm 2010 và trước khi về “dưới trướng” Phú Thái Mobility, thương hiệu xe sang Jaguar Land Rover từng trải qua hai đời chủ là Tân Thành Đô và Đại Á. Việc liên tục thay đổi nhà phân phối khiến thương hiệu xe từ Anh quốc trở thành nhãn hàng ô tô hạng sang bất ổn nhất trên dải đất hình chữ S.

Bên cạnh đó, thương hiệu xe hơi hạng sang này từng bị xác định gian lận thuế trong quá trình hoạt động tại Việt Nam và bị cơ quan thực thi pháp luật truy thu thuế số lượng lớn đã gây bất an cho một số khách hàng đang sở hữu các sản phẩm Jaguar Land Rover tại thời điểm đó.

Bài viết liên quan

Ô tô Land Rover mới

Xem thêm

Land Rover Range Rover Velar

8.5 điểm / 218 lượt

Land Rover Defender

8.5 điểm / 808 lượt

Land Rover Range Rover Sport

8.5 điểm / 229 lượt

Land Rover Range Rover Evoque

8.4 điểm / 198 lượt

Bài viết mới