NISSAN

8.5 / 4527 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

9 mẫu ô tô mới của Nissan tại Việt Nam

Quốc gia: Nhật Bản
Gia nhập: 2010
Ô tô: Lắp ráp
Dòng xe: Crossover, Xe bán tải, SUV & Sedan...

Nissan là một công ty ô tô Nhật Bản bán toàn bộ dòng xe tải, SUV và sedan, xe Nissan bao gồm Nissan Versa nhập khẩu cao cấp như Nissan Maxima. Khách hàng thích Nissan vì có hiệu xuất cao có xu hướng là xe thể thao. Nissan bán những chiếc SUV cỡ nhỏ gọn, trung bình và cỡ lớn, cũng như xe tải nhỏ gọn kích thước đầy đủ, chiếc Nissan Leaf hoàn toàn bằng điện và chiếc minivan Nissan Quest, Nissan thường cạnh tranh với Honda, Toyota, Mazda và Hyundai.

Mẫu xeGiá niêm yết (VND)
Nissan SunnyTừ 428 triệu
Nissan NavaraTừ 589 triệu
Nissan X-TrailTừ 800 triệu
Nissan AltimaTừ 1 tỷ 140 triệu

Xe sắp ra mắt

Nissan, trong một thời gian dài hoạt động, đã sản xuất một số dòng xe thể thao và xe tập trung vào gia đình hàng đầu ở Việt Nam. Mặc dù sự đa dạng mang lại từ thương hiệu mang lại nhiều mục đích và sự hấp dẫn, nhưng tất cả các mẫu xe Nissan cũng có một vài điểm chung. Chúng bao gồm mức độ an toàn và độ tin cậy hoàn hảo, và vô số giá trị đồng tiền bỏ ra, điều mà các bài đánh giá Nissan chuyên sâu của chúng tôi đi vào chi tiết. Việt Nam có danh sách xe Nissan tốt nhất để duyệt qua cho năm 2021, vì vậy hãy xem hướng dẫn của người mua đánh giá về tất cả các bản phát hành hiện tại của thương hiệu.

Dòng xe Nissan và Các loại xe Nissan tại Việt Nam

  • Sedan: Đây là phiên bản phái sinh phổ biến nhất của nhà sản xuất ô tô và kết hợp Sunny, Altima trong danh sách các mẫu xe của họ. Với các tùy chọn toàn diện, chất lượng cao và thân thiện với gia đình để lựa chọn, chúng chủ yếu mang tính chất lái xe an toàn và được thiết kế để tạo sự điềm tĩnh và thoải mái trên đường hơn là bất kỳ mức độ thể thao nào. Các thông số kỹ thuật về tính năng và công nghệ thường thô sơ ở cấp độ cơ bản của các dòng sản phẩm nhưng mở rộng theo cấp số nhân khi di chuyển lên bậc thang cắt tỉa.
  • Coupe: Đây là những biến thể thể thao nhất của nhà sản xuất ô tô, về mặt thẩm mỹ và khả năng, bao gồm 370Z và GT-R với các phiên bản Nismo tương ứng. Hiệu suất đường thẳng và trò hề rang góc là tên của trò chơi ở đây, mặc dù điều này phải trả giá bằng sự thoải mái và thiết thực.
  • SUV: Đây là một lĩnh vực rất phổ biến khác của nhà sản xuất, với nhiều loại tàu tuần dương cỡ nhỏ đến cỡ lớn được cung cấp, đáp ứng nhiều sở thích khác nhau với những chiếc như Terra, X-Trail. Chúng mang lại nhiều lợi ích nhất về tính linh hoạt, tính thực dụng và khả năng di chuyển hàng ngày cũng như các phương tiện giao thông chéo hoàn thiện.
  • Xe bán tải: Navada mặc dù kiểu cách ở bên ngoài và sang trọng ở bên trong, nhưng đây là những thứ nổi bật nhất của sự lựa chọn. Chúng là lựa chọn lý tưởng cho những người cần hoàn thành một số công việc nghiêm túc nhưng cũng cần phải đi lại trong gia đình một cách phù hợp theo thói quen.

Các dòng xe Nissan

Mẫu xe của Nissan thực sự rất rộng và việc duyệt qua tất cả các loại xe Nissan một mình có thể là một nhiệm vụ quá sức, không bao giờ bạn phải đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng. Đó là lý do tại sao bất kỳ ai muốn mua một chiếc xe Nissan mới trước tiên nên xem các bài đánh giá hướng dẫn người mua của XEOTO. Mọi ô tô bán ở Việt Nam đều được bao gồm, từ những phiên bản mới nhất cho đến những bảng tên cũ hơn và đã qua sử dụng.

Tại đây, người mua hàng có thể xem xếp hạng tổng thể của các chuyến đi để phân loại theo xếp hạng XEOTO của họ. Đây là số điểm trên mười cho tám yếu tố cụ thể như hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và giá trị đồng tiền. Tất cả các chuyến đi khác nhau cũng có thể được so sánh với nhau bằng cách sử dụng công cụ so sánh tiện lợi của chúng tôi. Điều này sẽ cung cấp cho người mua hàng ý tưởng rõ ràng hơn về những gì mỗi gói cung cấp và cho phép họ thu hẹp tìm kiếm của mình xuống một số ít mà sau đó họ có thể lái thử và cuối cùng chọn một cái để mua.

Hình ảnh xe Nissan

Blog về Nissan

Hãng xe nổi bật