Doanh số xe Phân khúc C trong tháng 03/2019

Miền Bắc Đã bán: 1,435
52%
Miền Trung Đã bán: 372
14%
Miền Nam Đã bán: 932
34%
(17 dòng xe)

Phân khúc C

 • Liên hệ
  Xe Kia Ceed

  Xe Kia Kia Ceed

  Dòng xe CEED mang đến cho khách hàng một thiết kế hiện đại, dễ nhận biết . Đó là một lợi thế của CEED trên thị trường mua bán ô tô. Dòng xe này không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến làm cho sản phẩm của mình thuận tiện hơn để sử dụng và mang lại sự an toàn. Bên cạnh đó khách hàng có thể yên tâm hơn với chính sách bảo hành 7 năm mới của KIA.

 • Liên hệ
  Xe Hyundai i30

  Xe Hyundai Hyundai i30

  Hyundai I30N là chiếc xe có hiệu suất cao của hãng Hyundai. Nó được phát triển để mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhờ các thiết kế đặc biệt và mức giá dễ chịu. Giúp cho Hyundai có thể bước vào cuộc đua Hatchback

 • Liên hệ
  Xe Nissan Sentra

  Xe Nissan Nissan Sentra

  Nissan Sentra Nismo 2019 là mẫu xe mới nhất trong dòng xe sedan hiệu suất cao của Nissan. So với bản concept, Nismo có diện mạo thể thao , động cơ tăng áp hiện đại hơn.

 • Liên hệ
  Xe Kia Forte

  Xe Kia Kia Forte

  ​Kia ForteTại Triển lãm ô tô 2019, Kia đã tổ chức sự ra mắt toàn cầu của Forte 2019 hoàn toàn mới với một số cải tiến về hình ảnh và tính năng, trong và ngoài hết sức tiện nghi và hiện đại.

 • Liên hệ
  Xe Hyundai Veloster

  Xe Hyundai Hyundai Veloster

  ​Hyundai Veloster NHyundai đã giới thiệu mẫu Veloster N hiệu suất cao cho thị trường. Mẫu xe này sẽ là át chủ bài thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng và là đối thủ cạnh tranh lớn của Ford Focus ST.

 • Liên hệ
  Xe Audi A1

  Xe Audi Audi A1

  ​Audi A1 2019–sự lựa chọn số 1 cho các gia đìnhChiếc xe này sẽ  là bạn đồng hành lí tưởng trên trong môi trường đô thị và trên những chuyến đi dài.Ngoại thất và nội thất kết hợp đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi sang trọng,hiện đại.

 • 999 triệu
   
  Xe Volkswagen Jetta

  Xe Volkswagen Volkswagen Jetta

  ​​Volkswagen Jetta là một trong những dòng xe sedan thành công nhất trên thế giới. Mới đây, hãng xe này mới cho ra mắt Volkswagen Jetta 2019 với thiết kế táo bạo, mang tới khách hàng những công nghệ cao cấp, hiện đại.

 • Liên hệ
  Xe Renault Megane

  Xe Renault Renault Megane

  ​Renault Megane RS TrophyTại triển lãm 2019  Renault Megane RS thế hệ mới đã ra mắt. Hãng sẽ cạnh tranh với Honda Civic Type-R hay Ford Focus RS bởi các thiết kế ngoại, nội thất hiện đại.

 • Liên hệ
  Xe Peugeot 408

  Xe Peugeot Peugeot 408

  Peugeot 408 2019Với thiết kế thanh lịch, đậm chất pháp đã giúp Peugeot 408 giữ thế cạnh tranh sòng phẳng với hàng loạt đối thủ có “máu mặt” như Kia Cerato, Hyundai Elantra...

 • Liên hệ
  Xe BMW 330i

  Xe BMW BMW 330i

  ​BMW 330i 2019 là dòng xe được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp, đi cùng động cơ khoẻ mạnh với công suất 252 mã lực, đáp ứng tốt yêu cầu về tốc độ.