Doanh số xe Phân khúc D trong tháng 03/2019

Miền Bắc Đã bán: 214
38%
Miền Trung Đã bán: 127
23%
Miền Nam Đã bán: 221
39%
(21 dòng xe)

Phân khúc D

 • 982 triệu
   
  Xe Toyota Camry

  Xe Toyota Toyota Camry

  ​Toyota ra mắt Camry 2019 tại triển lãm thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Toyota Camry 2019 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Chevrolet Malibu, Ford Fusion, Honda Accord, Hyundai Sonata, Kia Optima và Nissan Altima.

 • Liên hệ
  Xe Buick Verano

  Xe Buick Buick Verano

  Buick Verano gia nhập thị trường xe sang cỡ nhỏ với những yếu tố nổi bật, là sự  lựa chọn thông minh trong phân khúc sedan cỡ nhỏ. Với những cải tiến mới về thiết kế , về công nghệ và các tính năng an toàn Buick Verano tự tin cạnh tranh với các đối thủ như  Audi , A3 và IS 250.

 • Liên hệ
  Xe Chevrolet Impala

  Xe Chevrolet Chevrolet Impala

  ​Chevrolet Impala 2014 cung cấp công nghệ tiên tiến với mức giá cạnh tranh. Đây là một chiếc xe có sự thu hút mạnh mẽ trong phân khúc sedan cỡ lớn.

 • Liên hệ
  Xe Nissan Altima

  Xe Nissan Nissan Altima

  ​Nissan tiết lộ Altima hoàn toàn mới, mang lại sự phấn khích trở lại phân khúc sedan cỡ trung với phong cách biểu cảm, nội thất nâng cao.

 • Liên hệ
  Xe Ford Taurus

  Xe Ford Ford Taurus

  ​Ford Taurus 2019 được ra mắt với thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu xe hơi của khách hàng . Để góp mặt trong thị trường sedan cỡ lớn nhưng sở hữu mức giá phải chăng, Ford Taurus đã không ngừng cải tiến để trở thành một chiếc xe được nhiều người biết đến.

 • Liên hệ
  Xe Ford Fusion

  Xe Ford Ford Fusion

  ​Ford Fusion được ra mắt với công nghệ và phong cách hoàn toàn mới.Ngoài ra xe còn được trang bị những tính năng an toàn hiện đại nhất.

 • Liên hệ
  Xe Chevrolet Malibu

  Xe Chevrolet Chevrolet Malibu

  ​Chevrolet MalibuChevrolet Malibu 2019 đã thu hút được sự chọn lựa của rất nhiều khách hàng với dáng vẻ thể thao mang giá trị mạnh mẽ và thiết kế theo định hướng hiệu năng. Honda Accord Sport và chiếc Toyota Camry là hai dòng xe đối thủ của Malibu.

 • Liên hệ
  Xe Kia Cadenza

  Xe Kia Kia Cadenza

  ​Kia CadenzaHãng xe Kia đã tấn công vào thị trường bằng một mẫu xe sang trọng và đạt đến sự đẳng cấp mang tên Kia Cadenza. Đây là sự lột xác của dòng xe này với các thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng , tiện nghi và hiện đại.

 • Liên hệ
  Xe Hyundai Azera

  Xe Hyundai Hyundai Azera

  ​Hyundai AzeraHyundai Azera được ra mắt tại triển lãm xe hơi và mẫu Sedan sang trọng này mang phong cách thiết kế mới cùng những tính năng công nghệ tiên tiến. Azera tiếp tục cung cấp cho khách hàng mức cao nhất của sự sang trọng, hiệu suất và hiệu quả.

 • Liên hệ
  Xe Cadillac ATS

  Xe Cadillac Cadillac ATS

  ​Các dòng sedan của Cadillac dần trở thành một lựa chọn khác của khách hàng Việt, song song các dòng xe sang của Đức hay Nhật. Đặc biệt là chiếc Cadillac ATS 2013 một mẫu sedan thể thao sang trọng nhỏ gọn nhằm mục đích thách thức những chiếc xe cao cấp trên thế giới.