Xe Porsche

Xe Porsche
Porsche là một công ty chuyên sản xuất xe hơi sang trọng của Đức. Danh tiếng của Porsche được xây dựng trên những chiếc xe thể thao hiệu suất cao, hiện tại Porsche đang bán xe sedan và SUV. Hầu hết các nhà phê bình đều đồng ý không có vấn đề gì về các dòng xe của hãng, DNA hiệu suất của Porsche làm nên tên tuổi của hãng. Porsche thường cạnh tranh với những chiếc xe từ Jaguar, BMW, Mercedes-Benz và Audi.

Tìm theo Hãng và dòng xe

HOẶC

Tìm theo Dáng xe

Tất cả Coupe Convertible SUV Sedan Hatchback Wagon
Những chiếc xe Porsche có danh tiếng hầu như không bị biến dạng và được coi là một trong những chiếc xe hiệu suất tốt nhất trên thế giới. Đó là một danh tiếng rất xứng đáng. Với khả năng xử lý sắc bén và sức mạnh đáng kinh ngạc, các dòng xe của Porsche mang lại trải nghiệm lái xe đặc biệt. Không có gì ngạc nhiên khi đối với nhiều người, thương hiệu đã đến để xác định xe thể thao. Trong nhiều năm chiếc Porsche duy nhất có sẵn là những chiếc xe thể thao kiểu dáng đẹp nhưng nhà sản xuất gần đây đã mở rộng đội hình của mình để bao gồm các loại xe khác.
Thương hiệu có nguồn gốc từ Văn phòng Kỹ thuật của Porsche được thành lập tại Stuttgart Đức bởi Ferdinand Porsche vào năm 1931. Porsche từ lâu đã có quan hệ chặt chẽ với Volkswagen những chiếc xe Porsche đầu tiên là những chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi nhỏ dựa trên khung xe Volkswagen. Chiếc xe sản xuất thực sự đầu tiên của Ferdinand là chiếc Volkswagen Beetle vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những chiếc xe thể thao của anh sử dụng những bộ phận đó và có động cơ làm mát bằng không khí được gắn ở phía sau.
Hiện tại các dòng xe của Porsche khá rộng cho một nhà sản xuất ô tô chuyên dụng và hiện nay thậm chí còn bao gồm một chiếc siêu xe thể thao hạng sang trọng như Panamera. Trong suốt lịch sử của mình, Porsche đã thể hiện khả năng phục hồi tuyệt vời, thay đổi thị hiếu của khách hàng. Như vậy thật an toàn khi cho rằng công ty mạnh mẽ này sẽ tiếp tục được biết đến với những chiếc xe vượt trội về hiệu năng, sự sang trọng và khả năng sử dụng.
Không có tin đăng theo yêu cầu