Những chiếc xe bán tải cỡ lớn tốt nhất cho năm 2021

Tìm các mẫu xe bán tải cỡ lớn tốt nhất sau đó đọc các đánh giá trên XEOTO cho các mẫu xe bán tải cỡ lớn này, so sánh giá cả các mẫu bán tải mới nhất. Đưa ra quan điểm riêng và lựa chọn mẫu xe bán tải kích thước lớn phù hợp với bạn. Bảng xếp hạng »

Xe bán tải cỡ lớn tốt nhất 2021

6 xe
#1 Ford Ranger RaptorXem hình ảnh

Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor ra mắt từ đầu năm 2018, đã tạo ra một phản ứng tuyệt vời. Đối với các loại xe bán tải khó khăn Điều đó đi kèm... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.34
Giá bán
1 tỷ 198
#2 Volkswagen AmarokXem hình ảnh

Volkswagen Amarok

Mới đây, Volkswagen Amarok nhà sản xuất Đức đã nâng cấp dòng xe này trở nên ấn tượng hơn nhờ hệ động cơ mạnh mẽ và nội thất hiện đại.... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.50
Giá bán
Chưa công bố
Động cơ
1968 cc
#3 Toyota TundraXem hình ảnh

Toyota Tundra

Sở hữu dáng vẻ thể thao khỏe khoắn năng động, trang bị động cơ an toàn mạnh mẽ, Tundra hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác mới... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.42
Giá bán
4 tỷ 100
#4 Honda RidgelineXem hình ảnh

Honda Ridgeline

Honda Ridgeline là mẫu xe được xây dựng trên nền tảng unibody, thừa hưởng những ưu điểm ngoại hình từ Honda Pilot. Đây là mẫu xe hứa hẹn đáng để... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.44
Giá bán
1 tỷ 450
#5 Chevrolet SilveradoXem hình ảnh

Chevrolet Silverado

Chevrolet Silverado được nhiều người dùng biết đến là một trong những dòng xe bán tải hạng nặng sở hữu nhiều tính năng hiện đại nổi bật mang đến sự... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.43
Giá bán
Chưa công bố
Động cơ
2720 cc
#6 Jeep GladiatorXem hình ảnh

Jeep Gladiator

Jeep đã chính thức giới thiệu dòng xe bán tại hạng trung Gladiator tại Việt Nam với hai phiên bản Sport, Rubicon với giá không hề rẻ từ 3 tỷ... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.50
Giá bán
3 tỷ 218 - 3 tỷ 498
Động cơ
3604 cc
#7 Hyundai Santa CruzXem hình ảnh

Hyundai Santa Cruz

Theo sự tiết lộ của Hyundai, dòng xe SantaCruz 2021 dự kiến sẽ chính thức ra mắt giới hâm mộ sau hơn 5 năm chờ đợi. Santa Cruz phiên bản... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.48
Giá bán
Chưa công bố
Động cơ
2497 cc