Những chiếc xe thể thao tốt nhất cho năm 2023

Tìm những chiếc xe thể thao hàng đầu phù hợp với nhu cầu lái xe của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe cơ bắp hoặc những chiếc xe thể thao nhỏ hơn, hãy đọc những đánh giá của chúng tôi về những chiếc xe thể thao giá cả phải chăng tốt nhất để so sánh hiệu suất và giá cả yêu thích của bạn. Bảng xếp hạng »

Xe thể thao tốt nhất 2023

3 xe
#0 Ford MustangXem hình ảnh

Ford Mustang

Ford nổi tiếng là hãng xe Mỹ có nhiều dòng xe thuộc hàng sang trọng bậc nhất. Đặc biệt, Ford Mustang là một trong số ít các dòng xe hiện... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.46
Giá bán
Chưa công bố
#1 Chevrolet CamaroXem hình ảnh

Chevrolet Camaro

Chevrolet Camaro là một trong những dòng xe thể thao nổi tiếng. Trải qua hơn 50 năm ra đời với hơn 6 lần thay đổi và cải tiến về công... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.43
Giá bán
Chưa công bố
Động cơ
1998 cc
#2 Toyota 86Xem hình ảnh

Toyota 86

Toyota 86 2022 thuộc phân khúc xe coupe thể thao và là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng xe hơi danh tiếng đến từ Nhật. Nhắc đến xe Subaru... Đánh giá đầy đủ »

Điểm
8.49
Giá bán
Chưa công bố
Động cơ
1998 cc

Xem thêm Xe thể thao

Những chiếc xe thể thao không có giá cao như một ngôi nhà có xu hướng thuộc hai loại chính. Những chiếc xe thể thao nhỏ, nhẹ với động cơ bốn xi-lanh được thiết kế để mang lại khả năng xử lý tuyệt vời và nhanh nhẹn hơn là tốc độ và sức mạnh hoàn toàn.

Mặt khác, những chiếc xe cơ bắp nặng hơn và có động cơ mạnh hơn. Cho dù bạn đang mua loại xe thể thao nào, bạn cũng không gặp khó khăn khi tìm một loại xe mang lại cảm giác mạnh mà không phá vỡ tài chính của bạn.