Rolls-Royce Dawn 2019

Rolls-Royce Dawn

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Convertible

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Rolls-Royce Dawn 2019 Convertible - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Rolls-Royce Dawn 2019 Convertible - Nội thất 1
Nội thất
​Rolls-Royce Dawn Black Badge
Rolls-Royce giới thiệu chiếc Dawn Black Badge trong Lễ hội tốc độ . Dawn Black Badge là không gian sang trọng, mang tính xã hội và gợi cảm.
Về ngoại thất
Rolls-Royce Dawn Black Badge khác biệt với gói tùy chọn màu đen. Ngoại thất phủ sơn nhiều lớp, đánh bóng hoàn toàn bằng tay.. Logo Rolls-Royce dùng nền đen chữ trắng, thay vì nền trắng chữ đen như thông thường. Sự biến đổi này thành một thẩm mỹ tối hơn mở rộng đến một số bề mặt crom bao gồm cả lưới tản nhiệt phía trước, nắp khởi động nắp, ống xả và đầu hút khí vào.
Về nội thất
Nội thất bao phủ bởi vật liệu da màu đen cao cấp, với các chi tiết màu cam làm điểm nhấn với sắc thái thiết kế táo bạo, sắc sảo. Ở giữa hàng ghế sau là biểu tượng "vô cực" đặc trưng của dòng Black Badge. Bề mặt mặt xe được phủ 6 lớp sơn mài và đánh bóng tỉ mỉ .
Về động cơ
Black Badge bao gồm khối động cơ V12 6.6 lít cho công suất từ 563 mã lực, mô men xoắn 779 Nm lên tới 593 mã lực, mô men xoắn 840 Nm. Nhờ đó, xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong 4,9 giây
An toàn
Thiết kế các tính năng an toàn như hệ thống phanh khẩn tự động, nhận diệ n tính hiệu giao thông…giúp người lái xe có thể điều khiển một cách nhạy bén hơn, tránh được các rủi ro , va chạm khi đi trên đường.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Rolls-Royce Dawn 2019

Review gần đây