Rolls-Royce Ghost 2019

Rolls-Royce Ghost

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Rolls-Royce Ghost 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Rolls-Royce Ghost 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​Rolls Royce Ghost V Specification
Rolls Royce vừa chính thức giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc sedan hạng sang Ghost mang tên Ghost V Specification. Đây thực chất là một bản nâng cấp nhằm giúp chiếc xe thấp cấp nhất trong gia đình Rolls-Royce mạnh mẽ hơn và sang trọng hơn.
Về ngoại thất
Khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích bởi 5 màu sắc ngoại thất mới bao gồm xám than chì, đen sapphire, đen pha đỏ thẫm, đen vô tận và trắng. Bên cạnh đó là bộ vành 21" năm chấu có thiết kế cầu kỳ thay cho bộ vành 7 nan đơn giản trên bản tiêu chuẩn và tùy chọn ống xả mạ crôm.
Về nội thất
Nội thất nổi bật với bọc da màu trắng, tựa tay hàng ghế sau được trang trí với các đường chỉ thêu màu đen, màn hình giải trí có thể tùy chỉnh theo ý muốn của khách hàng.
Ngoài ra còn có thiết kế đồng hồ mới độc quyền với một vương miện màu đen đặc trưng trên bảng điều khiển hay tựa lưng ghế. Ghế trước và sau đều có chức năng massage.
Về động cơ
Ghost V Specification được trang bị động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6,6 lít . Dóng xe này có thể sản sinh công suất lên đến 593 mã lực, mạnh hơn bản tiêu chuẩn 30 mã lực.
An toàn
Ghost V-Specification có các tính năng an toàn như hệ thống camera giám sát, cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống cảnh báo làn đường và nhiều tính năng cao cấp khác.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Rolls-Royce Ghost 2019

Review gần đây