SSANGYONG

8.4 / 185 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

2 mẫu ô tô mới của SsangYong tại Việt Nam

Quốc gia: Hàn Quốc
Gia nhập: 2017
Ô tô: Nhập khẩu
Dòng xe: SUV...

SsangYong là một hãng xe đến từ hàn quốc với nền tảng lịch sử năm mươi năm các khách hàng tạo dựng cho hãng. Chúng tôi mong muốn sẽ mở ra một tương lại mạnh mẽ cho sự phát triển của ô tô, bắt đầu phân phối chính thức tại Việt nam năm 2017.

Mẫu xeGiá niêm yết (VND)
SsangYong TivoliTừ

Trong những năm 1980, công ty đã góp phần mở ra kỷ nguyên mới cho dòng xe dẫn động bốn bánh với hai mẫu Musso và Korando được phát triển độc lập. Sau năm 2000, SsangYong trở thành nhà sản xuất dẫn đầu phân khúc xe SUV nhờ tạo được một đội hình xe SUV với đầy đủ các mẫu, bao gồm Rexton, Korando, Korando Sports, và Korando Turismo.
Ngoài ra, hãng cũng nâng cấp Chairman, mẫu xe đã trở thành thương hiệu hàng đầu quốc gia nhòe việc mở ra hướng đi mới cho thị trường xe sedan hạng sang thành Chairman W, mẫu sedan hạng sang mang đẳng cấp thế giới. Là mẫu xe sang đầu tiên của Hàn Quốc được trang bị động cơ V8 5.000cc và hộp số tự động 7 cấp, Chairman W là mẫu sedan tốt nhất của Hàn Quốc có thể cạnh tranh với các mẫu xe sang hàng đầu khác trên thế giới.
Bên cạnh đó còn có Korando C, một mẫu SUV compact thân thiện với môi trường. Đây là mẫu xe liền khối dẫn động cầu trước đầu tiên của SsangYong Motor, điểm nhấn quan trọng chuỗi sản phẩm thuộc kế hoạch dài hạn của công ty và sẽ tiếp bước Korando, nhãn xe hơi lâu đời nhất của Hàn Quốc trong thị trường xe SUV toàn cầu.
SsangYong Motor đã và đang dẫn đầu các tiến bộ về công nghệ diesel thân thiện với môi trường thông qua việc phát triển một loại động cơ xe lửa chung mang tầm thế giới. Hiện tại, công ty đang tập trung nhân lực vào việc củng cố lợi thế cạnh tranh bằng cách sản xuất các động cơ eXDi200 cỡ nhỏ, thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn EURO5. Trong tương lai, công ty cũng sẽ tiến hành phát triển một loại động cơ đáp ứng được các tiêu chuẩn EURO6.
Với phương thức quản lý định hướng toàn cầu và lấy khách hàng làm trung tâm, SsangYong Motor đang tăng cường sự hiện diện của mình trên trường quốc tế. Thông qua 1.250 mạng lưới bán hàng tại 96 quốc gia, công ty đã xuất khẩu rất nhiều mẫu SUV. SsangYong đang tích cực thâm nhập thị trường thế giới bằng cách thiết lập các trung tâm điều phối địa phương tại những thị trường chủ lực ở nước ngoài, ví dụ như việc mở các trụ sở chính và các trung tâm vùng ở Châu Âu khu vực đi tiên phong trong lĩnh vực ô tô toàn cầu.
Để đảm bảo một sự tăng trưởng bền vững, SsangYong Motor sẽ không chỉ tập trung vào những thị trường quen thuộc mà còn hướng tới các thị trường mới nổi như Trung Mỹ và Đông Âu cũng như Ấn Độ và cả Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới.Theo đuổi những gì tốt nhất, SsangYong Motor đang tập trung mọi nỗ lực để phát triển các thiết kế và công nghệ mới, có thể đạt hiệu suất lái cao đồng thời thể hiện chính xác tinh thần của công ty.
Bằng việc tận dụng tối đa lợi thế từ đội ngũ xe SUV mạnh mẽ của mình và song song với việc hợp tác kỹ thuật cùng một công ty chuyên sản xuất dòng xe SUV khác là Mahindra & Mahindra, SsangYong Motor có thể tăng cường vị thế của mình trong vai trò một nhà sản xuất xe rất đáng cạnh tranh trong phân khúc xe SUV.

Hãng xe nổi bật