SUBARU

8.5 / 1406 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

7 mẫu ô tô mới của Subaru tại Việt Nam

Quốc gia: Nhật Bản
Gia nhập: 2009
Ô tô: Nhập khẩu
Dòng xe: SUV, Crossover, Sedan & Wagon...

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Subaru đã xây dựng danh tiếng của mình về xử lý chắc chắn bằng tiêu chuẩn ổ đĩa tất cả trên mọi mô hình. Subaru có một dòng mô hình được tạo thành từ xe hơi, toa xe và SUV. Hầu hết các mô hình Subaru được xếp hạng an toàn tuyệt vời, với những người đam mê hiệu suất nhờ vào chiếc xe nhỏ WRX đáng tin cậy của nó. Subaru thường cạnh tranh với xe hơi và SUV từ Honda, Toyota và Mazda.

Mẫu xeGiá niêm yết (VND)
Subaru XVTừ 1 tỷ 598 triệu
Subaru ForesterTừ 949 triệu
Subaru WRX StiTừ 1 tỷ 920 triệu
Subaru OutbackTừ 1 tỷ 868 triệu
Subaru LevorgTừ 1 tỷ 480 triệu
Subaru LegacyTừ 1 tỷ 250 triệu

Subaru là nhà sản xuất xe phổ thông lâu đời và phổ biến cho thị trường Việt Nam, với các dòng xe nhập khẩu có xuất xứ từ Nhật Bản. Phần lớn xe của Subaru được trang bị động cơ phẳng kiểu boxer và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Đối xứng đặc trưng của thương hiệu. Trên thực tế, chiếc xe Subaru mới duy nhất có ngoại lệ là BRZ - một chiếc coupe thể thao được trang bị động cơ boxer và hệ dẫn động cầu sau (một dự án đồng phát triển với Toyota). Ô tô của Subaru được biết đến với thiết kế thông minh, kiểu dáng hấp dẫn và các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu. Chúng cũng có giá trị và giá cả tương đối phải chăng - những chiếc du thuyền gia đình hàng ngày lý tưởng.

Các mẫu xe Subaru 2021

Dưới đây là các thông số kỹ thuật phổ biến hơn mà người mua tiềm năng có thể mong đợi:

  • Coupe: BRZ là chiếc coupe thể thao duy nhất trong dòng sản phẩm của Subaru và nó là một trong những mẫu xe phổ biến nhất ở Việt Nam về tỷ lệ hiệu suất trên giá cả. Điều này được thể hiện rõ ràng khi so sánh trực tiếp với phần còn lại của các nhà sản xuất ô tô vì nó khác với truyền thống AWD để ủng hộ các đặc tính có mục đích hiệu suất và thiết lập RWD độc quyền. Dưới mui xe là động cơ hút khí tự nhiên 4 xi lanh phẳng, dung tích 2.0 lít với công suất 205 mã lực và mô-men xoắn 156 lb-ft. Những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ đánh giá cao hộp số sàn sáu cấp, mặc dù một phiên bản tự động cũng được cung cấp cho những người thích giải trí.
  • Xe sedan: Các mẫu xe sedan mới nhất của Subaru được trang bị động cơ 2.0 lít bốn nồi hoặc 2.5L bốn nồi - hút khí tự nhiên trong các salo gia đình hạng trung và nhỏ gọn thông thường và tăng áp trong các xe tốc độ WRX có mục đích. Loại hộp số thanh truyền tỷ lệ thấp hoặc hộp số CVT thường phổ biến ở loại trước với một hướng dẫn sử dụng thường được đưa cho loại sau. Các salon bình thường bẩm sinh là những nơi lý tưởng phù hợp với gia đình - chúng rẻ, tiết kiệm, an toàn, đáng tin cậy và dễ sống.
  • SUV và Crossover: Có các biến thể nhỏ gọn, hạng trung và kích thước đầy đủ trong danh sách các mẫu SUV của Subaru, bao gồm một phiên bản hybrid duy nhất trong phân loại đầu tiên. Mặc dù không đặc biệt rẻ, nhưng những tuyến đường này cung cấp tối đa sự thoải mái trên đường và chỗ ở lấy hành khách làm trung tâm. Chúng được tạo kiểu với một hình ảnh ngoài trời gồ ghề, mỗi bức ảnh trông đẹp mắt trong những bức ảnh kỳ nghỉ phiêu lưu đó. Tuy nhiên, thành phần hệ thống truyền lực của họ không quá mạnh mẽ. Động cơ lớn nhất trong số đó là động cơ tăng áp 2,4L tăng tổng công suất chỉ 260 mã lực cho chiếc Ascent tám chỗ.
  • Hatchback và Wagon: Chỉ có một tùy chọn hatchback duy nhất - Impreza - và một tùy chọn wagon duy nhất - Outback - trong dòng xe mới nhất của nhà sản xuất Nhật Bản. Sự nở ra cũng giống như vani khi chúng đến; Nó được lắp đặt với một đơn vị bốn xi-lanh 2.0L và có thể có một bộ chuyển số năm tốc độ hoặc hộp số biến thiên liên tục. Tuy nhiên, đây là một trong những cửa sập 4WD duy nhất có sẵn và giá cả phải chăng nhất ở Việt Nam với giá dưới 1 tỷ 900 triệu đồng.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua một chiếc xe Subaru mới

Thị trường chính thống không được đặt tên là như vậy. Với vô số nhà sản xuất ô tô sản xuất và chào bán ô tô của họ trên khắp nước Việt Nam, danh sách đầy đủ các mẫu ô tô đang bán ở Việt Nam thực sự là không thể xác định được. May mắn thay, phần công cụ mua sắm mới của XEOTO tích hợp các đánh giá toàn diện, một công cụ so sánh tiện dụng, xếp hạng Xeoto.com.vn trong mười danh mục, nhiều ảnh và hơn thế nữa, xếp hạng tất cả các ưu đãi mới và đã sử dụng ở Việt Nam. Để tìm được chiếc Subaru tốt nhất, các bài đánh giá xe hơi của chúng tôi ngoại suy các chi tiết như giá cả, tính năng và thông số kỹ thuật trang bị, quãng đường đi được, độ tin cậy và giá trị đồng tiền. Sau khi bạn đã xây dựng danh sách chọn lọc các mẫu xe từ danh sách mẫu xe của Subaru, bạn có thể thực hiện một vài lần lái thử.

Hình ảnh xe Subaru

Blog về Subaru

Hãng xe nổi bật