Tìm theo
Hãng và dòng xe

HOẶC
Doanh số bán xe SUV
Miền Bắc Đã bán: 4,366
34%
Miền Trung Đã bán: 1,845
14%
Miền Nam Đã bán: 6,643
52%
(126 dòng xe)

Kiểu dáng SUV

 • Liên hệ
  Xe Mazda CX-8

  Xe Mazda Mazda CX-8

  ​Mazda CX8 2019 vừa mới ra mắt tại thị trường Úc nhưng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng với thiết kế, công nghê mới, hiện đại. Dòng xe này được đánh giá là sản phẩm rất tiềm năng.

 • 2 tỷ 228 triệu
   
  Xe Toyota Land Cruiser

  Xe Toyota Toyota Land Cruiser

  Toyota Land Cruiser 2019 là dòng xe SUV đỉnh cao của các thiết bị hiện đại và của động cơ tiên tiến. Mới ra đời nhưng dòng xe này đã được đánh giá cao trên thị trường.

 • Liên hệ
  Xe Audi Q8

  Xe Audi Audi Q8

  Audi Q8 2019 được trình làng trong thời gian gần đây thuộc phân khúc SUV coupe thể thao sang trọng, được các chuyên gia đánh giá là đối thủ ngang tầm với BMW X6 hay Mercedes-Benz GLE Coupe. Audi Q8 được thiết kế dựa trên concept mà hãng xe Đức đã giới thiệu vào năm 2019, đây là dòng xe được  tạo nên từ sự kết hợp giữa SUV mạnh mẽ và Coupe thể thao...

 • Liên hệ
  Xe Hyundai Nexo

  Xe Hyundai Hyundai Nexo

  Với chiếc Hyundai NEXO hoàn toàn mới, thế hệ thứ hai của các dòng xe chạy bằng pin nhiên liệu thương mại hóa của Hyundai Motor, công ty một lần nữa dẫn đầu trong phân khúc này với chiếc SUV chạy bằng hydro chuyên dụng đầu tiên. Chiếc xe pin nhiên liệu thế hệ tiếp theo này cung cấp công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường với khả năng lái tự động, h...

 • Liên hệ
  Xe Toyota Highlander

  Xe Toyota Toyota Highlander

  Toyota Highlander 2019 : Thêm sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu. Toyota Highlander là một trong những dòng SUV được ưu chuộng nhất tại Việt Nam, đây là một mẫu SUV đa dụng, phù hợp với gia đình. Xe được nâng cấp , cải tiến nên rộng rãi và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 • 2 tỷ 850 triệu
   
  Xe Volvo XC60

  Xe Volvo Volvo XC60

  ​Chiếc Volvo XC60 mới là thế hệ thứ hai của chiếc SUV cỡ trung cao cấp của  hãng xe nổi tiếng Volvo, mang đến những cấp độ tinh tế, kết nối, hiệu quả và an toàn mới.

 • Liên hệ
  Xe Honda Passport

  Xe Honda Honda Passport

  Honda đã lên kế hoạch mang lại tên Hộ chiếu, nhưng bây giờ một báo cáo mới tuyên bố sẽ có một số chi tiết về mẫu xe sắp ra mắt. Mẫu crossover hai hàng mới dự kiến ​​sẽ nằm giữa CR-V và Pilot để cạnh tranh với những chiếc tương tự như Nissan Murano và Ford Edge .

 • Liên hệ
 • Liên hệ
 • 615 triệu
   
  Xe Hyundai Kona

  Xe Hyundai Hyundai Kona

  Hyundai Kona sẽ ra mắt như một chiếc SUV điện cho phiên bản 2020