Tesla Model S 2019

Tesla Model S

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Tesla Model S 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Tesla Model S 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​Tesla Model S là mẫu sedan thể hiện sự tiến bộ về kĩ thuật trong ngành chế tạo ô tô. Chiếc xe đã ra mắt và thỏa mãn sự kì vọng của công chúng và tạo nên một ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng.
Ngoại thất
Xét  về thiết kế ngoại thất , chiếc xe sở hữu nhiều ưu điểm lớn như thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp và nhanh nhẹn. Thiết kế đầu xe thuôn phẳng nhắm thay thế cho sự vắng bóng của lưới tản nhiệt. Đường rooflife của xe dốc về phía sau giảm thiểu tối đa lực cản không khí trong lưu thông. Đèn pha mỏng có tích hợp đèn led chạy ban ngày. Nhìn chung, chiếc xe mang lại sự nổi bật cho dòng xe chạy bằng điện.
Nội thất
Nội thất hoàn thiện với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao và bổ sung ánh sáng Hệ thống ghế ngồi rộng rãi với chỗ ngồi cho 5 người lớn và hai trẻ em. Tất cả các ghế có điều chỉnh điện và hệ thống sưởi. Ở ghế trẻ em còn có chốt an toàn.
Điểm nổi bật của xe là màn hình cảm ứng 17 inch đặt ở trung tâm. Với màn hình này, việc điều chỉnh các thiết bị trên xe là rất dễ dàng vì độ xử lí nhanh nhậy của nó. Bên cạnh đó , xe còn được trang bị hệ thống loa, định vị, radio…
Để đảm bảo an toàn, trên xe có những tính năng an toàn như sau: hệ thống 8 túi khí, hệ thống cảnh báo va chạm, phanh tự động khẩn cấp….
Động cơ
Model S với dẫn động cầu sau tiêu chuẩn, xe được trang bị một động cơ 362 mã lực. Trong khi đó, phiên bản 'D' dẫn động 4 bánh có những động cơ nhỏ hơn với công suất 259 mã lực, xe khả năng tăng tốc 0-96km/h trong khoảng 3 giây.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Tesla Model S 2019

Review gần đây