Toyota Avalon 2019

Toyota Avalon

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Toyota Avalon 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Toyota Avalon 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
Avalon 2019 được thiết kế lại ở đây với vẻ ngoài thể thao hơn và thân hình to hơn, thấp hơn. Avalon hứa hẹn xử lý tốt hơn và kết nối mới nhất với Apple CarPlay.
Giá cơ sở của Avalon mới cao hơn so với phiên bản trước đây. Ở phiên bản mới được trang bị MSRP của Avalon Hybrid gần với phiên bản gas hơn và có thể là một bản nâng cấp thông minh.
Toyota Avalon 2020 được thiết lập để khởi động sản xuất vào tháng 7 năm 2019 để chuẩn bị cho sự xuất hiện vào tháng 9 năm 2019. Avalon 2020 sẽ bao gồm một mô hình TRD sẽ có ngoại hình thể thao hơn và giảm trọng lượng. Đáng buồn thay, không có nâng cấp hiệu suất lớn ngoài một số điều chỉnh khung gầm.
Toyota Avalon thế hệ thứ năm, đi trên nền tảng Toyota New Global Architecture mới của thương hiệu, dài hơn, thấp hơn, rộng hơn và mạnh mẽ hơn so với mô hình đi ra. Cabin phía sau được mở rộng trở lại 7 inch, trong khi chiều cao cơ thể, chiều cao bò và chiều cao sàn phía sau thấp hơn lần lượt là 1,0, 1,2 và 0,8 inch. Ngoài ra, các phương pháp dập mới cho phép các tấm thân điêu khắc hơn.
Avalon 2019 nhận được toàn bộ bảng tính mới. Dọc theo sườn của nó, vẻ thanh lịch được nhấn mạnh bởi các đường nét nhân vật trên và dưới nổi bật, và các nếp gấp sắc nét xung quanh giếng bánh xe. Ở phía sau, một thanh ánh sáng hẹp kết nối các đèn hậu tiến bộ, trong khi các mô hình tham quan có cánh lướt gió trên boong hẹp và một hốc gió phía dưới hung hăng được đặt trong hai cặp ống xả mạ crôm.
Nội thất cũng truyền cảm hứng và thư viện yên tĩnh trên mặt đường gồ ghề và không bằng phẳng cũng như ở tốc độ cao tốc. Màu sắc tương phản làm nổi bật sự pha trộn của các vật liệu cao cấp, trong khi tất cả các dòng đều dẫn đến màn hình cảm ứng thông tin giải trí 9 inch, gắn trên bệ tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, chiếm ưu thế ở giữa bảng điều khiển.
Sai lầm duy nhất là lưới tản nhiệt trên các mô hình XSE và Touring. Áp đảo các cụm đèn pha LED hẹp tinh tế, nó cũng quá rộng và quá thấp so với thị hiếu của chúng ta.
Tính năng an toàn
Các tính năng an toàn chủ động tiên tiến tiêu chuẩn trên mỗi Avalon bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng, camera chiếu hậu, cảnh báo giao thông phía sau và đèn pha tự động với đèn cao hỗ trợ chùm tia - nhiều trong số đó là tùy chọn hoặc chỉ có sẵn ở một số mức độ trang trí nhất định của đối thủ như Nissan Maxima , Kia Cadenza , Chevrolet Impala , Buick LaCrosse và Chrysler 300
Động cơ
Dưới mui xe, động cơ 3,5 lít V6 có công suất tăng từ 268 đến 301 cho khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn và đường cao tốc đáng tin cậy hơn. Các mô hình touring được trang bị hệ thống treo biến thiên thích ứng đầu tiên của Toyota điều chỉnh độ cứng giảm xóc và giảm xóc cho chế độ Bình thường mượt mà và tay lái nặng hơn đáng kể, phản ứng ga nhanh hơn, thay đổi bánh nhanh hơn ở vòng quay cao hơn và đi xe cứng hơn trong chế độ Sport + - thách thức dịch vụ thể thao hơn từ Nissan và Chrysler.
Mặc dù đâm vào hiệu suất, Avalon hoạt động tốt nhất như một tàu tuần dương đường cao tốc an thần. Các tiếng ồn đường ống không thỏa mãn như một động cơ V8 thực sự, trong khi các ống xả được điều chỉnh thể thao nhưng không hét lên. Nó cũng thiếu khả năng lái tất cả các bánh của Subaru Legacy và một số mẫu Chrysler 300.
Tiết kiệm nhiên liệu là trên trung bình cho lớp, cho thấy một EPA ước tính 22 dặm một thành phố gallon, đường cao tốc 31 mpg và 25 kết hợp trong cấu hình cơ bản. Những con số này giảm xuống còn 22,31 / 25 mpg (thành phố / đường cao tốc / kết hợp) trên tất cả trừ trang trí XLE cơ sở.
Tổng quan
Toyota Avalon 2019 quản lý để giữ lại những gì chúng tôi thích về mẫu xe trước - một chuyến đi dẻo dai và nội thất rộng rãi - trong khi nâng cao ante với nhiều mã lực hơn, kiểu dáng mượt mà và nhiều chỗ ngồi phía sau hơn.
Đồng thời, vỉ nướng quá nhiệt trên một số mẫu làm hỏng thiết kế tổng thể, trong khi một số tính năng thể thao hơn xuất hiện bắt buộc trên những gì khác là một tàu tuần dương đường cao tốc an thần.
Về mặt cạnh tranh, Chevrolet Impala, Chrysler 300 và Kia Cadenza cung cấp nhiều không gian nội thất hơn, cả 300 và Nissan Maxima đều cung cấp các trang bị xử lý tốt hơn, trong khi Chrysler có thể có động cơ V8 5,7 lít.
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Toyota Avalon 2019

Review gần đây