Toyota RAV4 2019

Toyota RAV4

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ 545 triệu Mua xe cũ
Kiểu dáng SUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Toyota RAV4 2019 SUV - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Toyota RAV4 2019 SUV - Nội thất 1
Nội thất
Toyota RAV4 2019 là một chiếc xe crossover nhỏ gọn tiện ích có chỗ cho năm người. Mẫu xe này có một lựa chọn hệ truyền động và có sẵn trong hệ dẫn động bánh trước tiêu chuẩn hoặc với hệ dẫn động tất cả các bánh tùy chọn. Là một mô hình hoàn toàn mới cho năm 2019, Toyota giới thiệu RAV4 trong năm phiên bản với một số nâng cấp gói có sẵn.
RAV 4 Có gì mới cho năm 2019
Toyota RAV4 2019 là một thiết kế lại hoàn chỉnh, ra mắt thế hệ thứ năm của chiếc crossover nhỏ này. Mô hình mới dài hơn một chút, có thân máy cứng hơn và có hệ thống truyền động được cập nhật. Các tính năng an toàn bổ sung và hệ thống lái tất cả các bánh được cập nhật với điều khiển ổ đĩa Chọn nhiều địa hình làm tròn các thay đổi hàng đầu trong năm. Toyota đưa ra thị trường một biến thể RAV4 Hybrid riêng biệt.
Toyota RAV4 2019 có sẵn trong các phiên bản LE, XLE, XLE Premium, Adventure và Limited. Tất cả các mô hình được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít với 203 mã lực và mô-men xoắn 184 pound kết hợp với hộp số tự động tám cấp. Mô hình trang bị dẫn động cầu trước bánh xe đạt được một EPA ước tính 26 dặm một thành phố gallon, đường cao tốc 35 mpg và 30 cộng lại. Thêm hệ dẫn động tất cả các bánh, trị giá $ 1,005 trên các bản trang bị LE, XLE, Premium và Limited và tiêu chuẩn trên Adventure, giảm mức tiết kiệm nhiên liệu xuống 25/28/28 mpg (thành phố / đường cao tốc / kết hợp).
Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm đèn pha LED, bánh xe thép 17 inch, đường ray mái, mẹo ống xả kép và gương chiếu hậu chỉnh điện. Tất cả các mẫu đều đi kèm với các phụ kiện đầy đủ năng lượng, hệ thống kiểm soát khí hậu, hệ thống thông tin giải trí và các tính năng an toàn hỗ trợ người lái.
Crossover hoàn toàn mới, gồ ghề. Toyota RAV4 2019 cuộn lại với một diện mạo hoàn toàn mới và cảm thấy trở lại thời kỳ cũ của những chiếc SUV nhỏ gọn - một phân khúc mà mẫu xe này đã giúp ra mắt vào năm 1994 - cung cấp dấu chân nhỏ gọn và một số khả năng off-road.
Mặc dù RAV4 vẫn là một chiếc crossover, nhưng nó có vẻ ngoài sắc nét hơn, sẵn sàng hơn trên đường bao gồm tư thế thẳng đứng hơn, đường nét cơ thể sắc nét hơn, chiều cao xe cao hơn và các tín hiệu khác từ Toyota Tacoma và Toyota 4Runner . Điều này tạo ra sự cân bằng tốt đẹp giữa những chiếc crossover comfier và những chiếc SUV gồ ghề hơn.
Vẻ ngoài gồ ghề với một mặt mềm mại. Một cái nhìn tại 2019 Toyota RAV4 làm cho nó rõ ràng các hãng muốn từ bỏ soft- thẳng roader cái nhìn của năm qua và thông qua một mất gồ ghề thêm về phân khúc này. Bộ đồ mới tập trung vào đường địa hình này tương phản với phần còn lại của lớp một cách độc đáo , đảm bảo RAV4 nổi bật trong một biển vani.
Nhưng đó không phải là tất cả về độ chắc chắn. RAV4 vẫn có những người mua crossover bên mềm hơn tìm kiếm. Cabin của nó được trang bị tốt ngay cả ở dạng LE cơ sở, đi kèm với màn hình cảm ứng bảy inch, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, Bluetooth, cổng USB, và nhiều hơn nữa là tiêu chuẩn.
Một số thỏa hiệp là cần thiết. Trong khi bề ngoài gồ ghề đó là sắc nét, có một chút thỏa hiệp người mua phải thực hiện bên trong. Mái nhà thấp trên RAV4 xâm nhập vào không gian bên trong, cắt đầu phòng chỉ còn 37,7 inch với cửa sổ trời toàn cảnh tùy chọn. Điều này làm cho ngay cả những người lái xe có chiều cao trung bình cũng cảm thấy hơi gần với ghế tựa để tạo sự thoải mái.
Kéo hàng hóa và con người? RAV4 vượt trội với phòng lên tới 37,5 feet với hàng ghế sau lên. Tuy nhiên, khoảng 57 khối của nó với hàng ghế sau gập xuống khá thấp so với Honda CR-V và Subaru Forester ở mức 75,8 và 76,1 feet khối, tương ứng. Nó cũng thiếu so với Ford Escape phiên bản 68 khối và Kia Sportage phiên bản 60.1 khối.
An toàn
An toàn đã trở thành một thỏa thuận lớn cho Toyota gần đây . Nhà sản xuất ô tô đã biến các tính năng an toàn tiên tiến trở thành một phần của thiết bị tiêu chuẩn trong hầu hết các xe mới của mình và RAV4 cũng không ngoại lệ. Mặc dù chúng tôi vẫn đang chờ dữ liệu thử nghiệm va chạm chính thức từ IIHS, Toyota đã trang bị cho RAV4 2019 tất cả các công nghệ an toàn chủ động tiêu chuẩn mà nó cần phải là Top Safety Pick Plus, bao gồm cảnh báo va chạm phía trước và phía sau, cảnh báo chệch làn đường , hỗ trợ giữ làn đường, cảm biến đỗ xe phía sau, camera chiếu hậu, kiểm soát hành trình thích ứng và phanh khẩn cấp tự động.
Ngoài ra, những người lái xe ở vùng khí hậu mát mẻ sẽ thấy hệ thống lái tất cả các bánh cơ sở của RAV4 là đủ, nhưng hệ thống tất cả các bánh xe mô-men xoắn có sẵn mang lại khả năng xử lý trơn tru hoàn hảo. Hệ thống này cũng tăng cường xử lý off-road và vào cua trên đường. Hệ dẫn động tất cả các bánh xe mô-men xoắn là tiêu chuẩn trong RAV4 Adventure và tùy chọn trong trang trí Giới hạn.
Tổng kết.
 Toyota RAV4 2019 làm rất nhiều điều đúng , nó đáp ứng nhu cầu của hầu như bất kỳ người mua nào. Một điểm nổi bật đặc biệt là trang trí Adventure chắc chắn hơn với hệ dẫn động tất cả các bánh tiên tiến, bánh xe và lốp xe tập trung ngoài đường và hệ thống quản lý lực kéo, giúp nó hoàn hảo cho những người đam mê off-road cũng sử dụng giàn khoan này để đi làm. và luyện tập bóng đá mỗi ngày.
Chắc chắn, có những mẫu xe có sức mạnh lớn hơn, như EscapeSportage được trang bị 2.0 lít, và những mẫu khác có nhiều hàng hóa hơn, như Forester và Honda CR-V, nhưng ít người kiểm tra nhiều hộp như RAV4.
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Toyota RAV4 2019

Review gần đây