Toyota Wigo 2020

11
Tổng doanh số
518 chiếc
Miền Bắc
275 chiếc
Miền Trung
64 chiếc
Miền Nam
179 chiếc

Toyota Wigo

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ 40 triệu
Giá xe mới 335 triệu Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng CUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Tuy nhiên Toyota có thể làm được bao nhiêu nữa với chiếc hatchback Wigo? Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đang xem xét một sự thay đổi thế hệ hoàn toàn mới cho Wigo. Điều này có thể xảy ra vào khoảng năm tới hoặc thậm chí vào năm 2020. Dưới đây là danh sách những điều chúng tôi tin rằng Toyota có thể làm với Toyota Wigo hoàn toàn mới.
Tính năng
Toyota Wigo vì nó là một chiếc xe phân khúc a cỡ nhỏ và tính năng. Tuy nhiên, do thế giới hiện đang chuyển sang đèn LED, Toyota rất có thể bước đi trên con đường này. Rốt cuộc, cả Innova cũng như Fortuner đều có nó. Tìm nguồn cung ứng các bộ phận này cũng không đắt tiền và cũng sẽ có lợi về lâu dài. Cho rằng Toyota sản xuất hàng loạt Wigo, tính năng này sẽ được chấp nhận.
Đưa vào bánh xe 15 inch cũng sẽ thêm lôi cuốn. Hợp kim tìm kiếm Snazzy sẽ là một sức hút lớn với các phiên bản TRD của Wigo được bán với số lượng lớn.
Nội thất
Có tay vịn điều chỉnh cho hành khách phía trước sẽ có ý nghĩa trong Toyota Wigo hoàn toàn mới. Người ta cho rằng Wigo mới sẽ lớn hơn mẫu hiện có. Cũng có thể có nhiều không gian hơn trong cabin, đặc biệt là ở phía sau. Một xu hướng mới phù hợp với cửa sổ trời hậu mãi đã xuất hiện tại Việt Nam. Nếu Wigo có thể cung cấp nó là một chiếc hatchback nhập khẩu và chắc chắn sẽ tăng giá trị thương lượng của Toyota.
Một điều khiển khí hậu tự động là một điều cần thiết. Với loại thời tiết khắc nghiệt mà chúng ta phải đối mặt, nó sẽ là một lợi ích. Hơn nữa trên một chiếc xe nhập khẩu. Không thúc đẩy kiểm soát khí hậu vùng kép. Nhưng đó là một suy nghĩ tốt, không?
Động cơ
Con người có xu hướng sực mạnh muốn nhiều hơn. Hiện tại, Wigo không bị thiếu điện. Với Toyota Wigo 2019, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có thể bổ sung thêm một chút sức mạnh từ động cơ xăng 1.0 lít. Hiện tại, động cơ Toyota Wigo tạo ra công suất 68 PS và mô-men xoắn 88 Nm. Làm thế nào về công suất tăng lên 75 PS và mô-men xoắn đến 90 Nm? Không nhiều và dễ dàng thực hiện mà không ảnh hưởng đến yếu tố độ tin cậy. Nếu tất cả điều này có thể được thực hiện mà không làm giảm hiệu quả nhiên liệu, thì Toyota đã có người chiến thắng trong tay. Phiên bản TRD của Toyota Wigo có thể có một động cơ khác nhau hoàn toàn. Làm thế nào về một động cơ 90 PS 90 lít? Độc quyền với hướng dẫn 5 tốc độ. Toyota cũng có thể xem xét các tùy chọn như CVT cho động cơ này thay vì tự động 4 tốc độ tốt?
Chúng tôi cũng nghĩ rằng Toyota có thể sử dụng hệ truyền động điện hybrid hoặc hoàn toàn cho Wigo. Rốt cuộc, Toyota đã hứa hẹn điện khí hóa toàn bộ phạm vi của nó một vài năm kể từ bây giờ. Toyota Wigo điện sau đó sẽ cạnh tranh với các phương tiện thông minh.
Vỏ khung xe
Khung gầm này là một nền tảng đáng tin cậy và hiệu quả cho Wigo. Nhưng một khung gầm mới, nhanh nhẹn hơn có thể đã được sử dụng cho tương lai. Khung gầm này sẽ giúp chiếc xe trở nên tốt hơn về mặt xử lý. Chất lượng đi xe quá có thể được tăng cường hơn nữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng người mua sẽ không cảm thấy hụt hẫng. NVH có thể được cải tiến thêm cho trải nghiệm lái xe dễ chịu. Một khung gầm nhẹ hơn có nghĩa là hiệu suất tốt hơn và đồng thời, hiệu quả nhiên liệu cũng đi về phía bắc.
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Toyota Wigo 2020

Review gần đây