Tìm theo
Hãng và dòng xe

HOẶC
Doanh số bán xe Van
Miền Bắc Đã bán: 230
41%
Miền Trung Đã bán: 80
14%
Miền Nam Đã bán: 256
45%
(5 dòng xe)

Kiểu dáng Van

 • 1 tỷ 849 triệu
   
  Xe Mercedes-Benz Vito

  Xe Mercedes-Benz Mercedes-Benz Vito

  ​Mercedes –Benz Vito Tourer có nhiều cải tiến về ngoại thất, nội thất cũng như động cơ giúp chiếc xe trở nên năng động , linh hoạt hơn, mang tính thương mại nhiều hơn đã thu hút được sự chú ý của khách hàng có nhu cầu kinh doanh dịch vụ.

 • 2 tỷ 569 triệu
   
  Xe Mercedes-Benz V250

  Xe Mercedes-Benz Mercedes-Benz V250

  ​Mercedes Benz V250 cho ra mắt đã thu hút sự chú ý của khách hàng, chiếc xe này phù hợp với mọi gia đình  không chỉ khi trong công việc mà còn đến những chuyến đi dã ngoại. Những thiết kế của xe mang lại sự tiện ích, hữu dụng, động cơ vận hành mạnh mẽ , bền bỉ. Chiếc xe mang lại doanh thu không hề nhỏ cho hãng xe đình đám này

 • Liên hệ
  Xe Mercedes-Benz V220

  Xe Mercedes-Benz Mercedes-Benz V220

  ​Mercedes Benz V220 CDI sở hữu diện mạo cuốn hút, thiết kế sang trọng , là một trong số những chiếc xe nổi bật trong phân khúc xe du lịch 7 chỗ hạng sang phù hợp với các gia đình Việt Nam.Ngoài ra mẫu xe đa dụng này còn phù hợp với việc chở hàng hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các khách sạn muốn cung cấp dịch vụ cao cấp cho những vị khách của...

 • Liên hệ
  Xe Chevrolet Spark

  Xe Chevrolet Chevrolet Spark

  Chevrolet Spark 2019 chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2019 , chiếc xe ra đời giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn trong phân khúc xe hạng A. Những nâng cấp của xe giúp Spark 2019 trở lên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Đối thủ của Chevrolet Spark 2019 là Kia Morning và Huyndai I10.

 • Liên hệ
  Xe Ford Transit

  Xe Ford Ford Transit

  ​Ford mới ra mắt một mẫu xe với thiết kế ngoại, nội thất ổn định , nhiều tiện nghi mang tên Ford Transit 2019. Vừa mới ra mắt nhưng chiếc xe đã thu hút hàng triệu khách hàng trên thế giới.