VINFAST

8.5 / 3387 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

5 mẫu ô tô mới của Vinfast tại Việt Nam

Quốc gia: Việt Nam
Gia nhập: 2017
Doanh số: 22.030 chiếc
Xếp hạng: Top 4 năm 2021
Ô tô: Lắp ráp
Dòng xe: Crossover, SUV, Sedan & Hatchback...

Là một hãng xe ô tô đầu tiên của Việt Nam, thuộc tập đoàn của VinGroup. VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup, doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam. Bằng cách mời người dân Việt Nam, khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi, trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

Mẫu xeGiá niêm yết (VND)
Vinfast VF e34Từ 690 triệu
Vinfast PresidentTừ 4 tỷ 600 triệu
Vinfast Lux SA2.0Từ 1 tỷ 552 triệu
Vinfast Lux A2.0Từ 1 tỷ 115 triệu
Vinfast FadilTừ 425 triệu

Xe sắp ra mắt

VinFast là một nhà sản xuất ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Hà Nội do ông James Benjamin DeLuca là giám đốc điều hành. VinFast là một thành viên của tập đoàn xây dựng và bất động sản Vingroup, và được Phạm Nhật Vượng sáng lập. VinFast là viết tắt của cụm từ "Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong"
VinFast đã giới thiệu các nguyên mẫu thiết kế đầu tiên của mình tại Triển lãm ô tô Paris Mondial năm 2018 ở Pháp, gồm một chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) và một chiếc sedan. Những mẫu xe đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Trong chiến lược hoạt động, công ty dự định sản xuất ra xe chạy bằng động cơ điện.
VinFast có một nhà máy sản xuất tại thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Nhà máy có diện tích 335 hécta với tổng vốn đầu tư 3,5 tỉ USD, là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất nước này. VinFast đã hợp tác công nghệ và kỹ thuật với các nhà sản xuất ô tô và linh kiện phụ tùng lớn của châu Âu như BMW, Siemens AG và Robert Bosch GmbH của Đức, công ty Magna Steyr của Áo, và hãng thiết kế Pininfarina của Ý. VinFast cũng hợp tác liên doanh sản xuất thân vỏ xe với Aapico Hitech của Thái Lan.

Hình ảnh xe Vinfast

Blog về Vinfast

Hãng xe nổi bật